คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ป๋อมแป๋ม” สวมบทนักปั้น เฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่ “แบง แชนแนล” กับโครงการ TARO MC Contest ปี 5 “BORN to BANG”


           

            ใครที่ฝันอยากเป็นพิธีกรเตรียมตัวให้ดี เพราะช่องฮิตอันดับ 1 ของคนดูวัยรุ่นใจรุ่นทั่วประเทศ “แบง แชนแนล” จับมือ “ทาโร” จัด “TARO MC Contest ปี 5” BORN to BANG” โครงการค้นหาสุดยอด MC “Gen ใหม่ใจรุ่น” เปิดประสบการณ์ท้าทายกับโอกาสครั้งสำคัญ พร้อมแจ้งเกิดเป็นพิธีกร “แบง แชนแนล” และเป็นพิธีกรพาเที่ยวประเทศ “ญี่ปุ่น” โดยมี 6 พิธีกรสุดฮอต “ป๋อมแป๋ม, ก็อตจิ, นิกกี้, เลโอ, น็อต, ภาคย์” จาก “แบง แชนแนล” อาสาปั้นฝึกแน่นจัดเต็มเข้มข้น   

            “ป๋อมแป๋ม” 1 ใน 6 พิธีกร ที่มาสวมบทนักปั้นกล่าวว่า “สำหรับ “TARO MC Contest ปี 5” BORN to BANG” โครงการค้นหาสุดยอด MC “Gen ใหม่ใจรุ่น” มีขึ้นเพื่อคนที่ฝันอยากเป็นพิธีกรครับ โดยตลอดเดือน มิ.ย.-ก.ค. เราได้จัด Road Show 8 มหาวิทยาลัยชั้นนำ จัดอบรมเพื่อฝึกฝนการเป็นพิธีกร แนะนำเทคนิคต่างๆ เพื่อสร้างความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ BORN to BANG โดย “ครูซอ-สทาศัย พงศ์หิรัญ” Acting Trainer พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์โดยพิธีกรจาก “แบง แชนแนล” และจะคัดเลือกผู้สมัครที่แนะนำตัวเองผ่านคลิปได้โดนที่สุดให้ผ่านเข้ารอบแรก 60 คน เพื่อไปทดลองจัดรายการจริงๆ ค้นหาผู้เข้ารอบ 16 คน เข้าสู่การอบรมเพื่อพัฒนาทักษะรอบด้านการเป็นพิธีกร จากนั้นจะคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ 6 คน โดยจะมีพวกเราทั้ง 6 คน สวมบทนักปั้นเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวประกบตัวต่อตัวเป็นพี่เลี้ยง ให้การแนะนำเทคนิคเคล็ดลับสุดยอดต่างๆ เพื่อไปตัดเชือกในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งผู้ชนะก็เตรียมตัวเป็นพิธีกรหน้าใหม่ของ “แบง แชนแนล” และเป็นพิธีกรพาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นได้เลย อย่าช้านะครับ เพราะโอกาสและประสบการณ์ดีๆ ที่ไม่ได้มีมาบ่อยๆ รออยู่ ย้ำว่าสมัครได้ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2556 นี้”

            สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครมีดังนี้ ชาย–หญิง อายุระหว่าง 15-22 ปี มีบุคลิกภาพดี ร่าเริงสดใส กล้าแสดงออก ส่งรูปถ่ายหรือคลิปวิดีโอแนะนำตัวเองคู่กับ “ผลิตภัณฑ์ทาโรรสชาติใดก็ได้” สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ www.taromccontest.com เท่านั้น  

            ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.taromccontest.com หรือ www.facebook.com/taronfat   


อัพเดทเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 เวลา 11:17:10 น. (อ่านแล้ว : 352)
0