คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ซีเนริโอ” สร้าง “ลัดดาแลนด์” เอาใจคอละครเวทีระทึกขวัญ!!


 

        หลังสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ด้วยการจับมือบีอีซี-เทโร นำเข้า The Phantom of the Opera (เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า) มาเปิดการแสดงให้ชาวไทยได้ชมไปแล้ว กับโปรเจ็คล่าสุด ซีเนริโอ ได้เตรียม “ลัดดาแลนด์” ละครเวทีแนวตื่นเต้นระทึกขวัญ มาเอาใจ
คุณผู้ชมแล้ว  โดยดัดแปลงจากบทภาพยนตร์เรื่องดัง “ลัดดาแลนด์”  ค่ายจีทีเอช มาเป็นละครเวทีให้ผู้ชมได้สัมผัสความตื่นเต้นสยองขวัญกันสดๆ ในโรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”    
        กับเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นของครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องย้ายจากอพาร์ทเม้นท์ ที่กรุงเทพ ไปตั้งรกรากอยู่บ้านหลังใหม่ในหมู่บ้าน “ลัดดาแลนด์” จ.เชียงใหม่  เพราะ ธีร์  หัวหน้าครอบครัวตัดสินใจมารับตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่นี่ เพื่อสร้างฐานะครอบครัวให้ดีขึ้น พร้อมกับต้องการลบคำครหาว่าเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่เอาไหน โดยไม่ฟังคำทัดทานของภรรยาและลูกๆ ธีร์เชื่อมั่นว่าบ้านใหม่หลังนี้จะสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวตลอดไป แต่เมื่อก้าวเข้าไปใช้ชีวิตที่ “ลัดดาแลนด์” ได้ไม่นาน   พวกเขากลับต้องเจอกับเหตุการณ์สยองขวัญที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิต  นำแสดงโดย มอส-ปฎิภาณ ปฐวีกานต์, นิโคล เทริโอ,  ชาช่า-อริต์ตา รามณรงค์   การันตีความน่าสะพรึงกลัว   โดยฝีมือผู้กำกับ นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว และทีมเขียนบท “เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี”    
        “ลัดดาแลนด์” เปิดทำการแสดง 3 ก.ย.นี้ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”  บัตรราคา 2000 /1800 /1500 /1200 /800  และ 500 บาท สำหรับนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อบัตรกับโครงการ“SCB Student Tickets”  ได้ในราคาพิเศษ  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 02-6422400โดยจะเปิดให้จองบัตรล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 12-14 ก.ค.นี้ และเปิดจองบัตรทั่วไปวันที่ 15 ก.ค.นี้  ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456  


อัพเดทเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 เวลา 11:23:47 น. (อ่านแล้ว : 449)
0