คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม” ดี๊ด๊า!! เตรียมตัวขึ้น “4 โพดำ คอนเสิร์ต”


แฟนๆ เตรียมเฮ   เมื่อเอ็กแซ็กท์ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ “4 โพดำ คอนเสิร์ต Concert in The Theatre” เป็นการรวมตัว 4  สุดยอดนักร้องเสียงดีจากเวทีเดอะสตาร์แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  โดยจะจัดขึ้น 2 รอบในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 ก.ค.นี้  ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  อยากรู้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง?  ไปฟังแก้ม-กัน เล่า...

             แก้มเปิดฉากเล่าว่า.. “สำหรับแก้มรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ ค่ะ  ที่จะได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกับน้องๆ อีก 3 คน  ที่ผ่านมาแก้มเคยขึ้นเวทีโชว์กับน้องมาบ้างแล้ว  แต่ละคนก็จะมีมุกสนุก มีสไตล์และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง  ยังเคยแซวกันเล่นๆ ขำๆ หลังเวที  ถ้าพวกเราได้ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันคงจะสนุก  ก็ไม่คิดว่าฝันจะเป็นจริงค่ะ  สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้  แก้มรับรองว่าต้องมี ทีเด็ดมากมาย  นอกจากเพลงเพราะและได้ชมพวกเรามาร้องดวลกันแล้ว  เรายังมีโชว์เด็ดๆ ที่เราเคยใฝ่ฝันเอาไว้ว่าอยากจะทำบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ซักครั้ง  แล้วเราก็จะทำให้แฟนๆ ได้ชมกันบนเวทีนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ  แต่จะเป็นยังไงแก้มขออุบไว้ก่อน  เอาไว้ไปเซอร์ไพร์สบนเวทีเลยล่ะกัน”

             กันเสริมว่า.. “นอกจากนี้เรายังมีพาร์ทพาแฟนๆ ย้อนเวลากลับไปวันที่ทุกคนรู้จักเราครั้งแรกบนเวทีเดอะสตาร์ด้วยและมีทอล์คโชว์พิเศษ  ที่แต่ละคนจะงัดมุกเด็ดๆ มาให้แฟนๆ ได้สนุกสนานกันอีกด้วยครับ   คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ก.ค. (รอบ 19.00 น.)  และวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. (รอบ 15.00 น.) ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000  และ 500 เปิดจำหน่ายบัตรทั่วประเทศวันที่ 21 มิ.ย.ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์   ทุกสาขาครับ  ส่วนในวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย.นี้  จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าที่หน้าโรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 เอสพลานาด  ซึ่งในวันนั้นพวกเราทั้ง 4 คนจะมาช่วยขายบัตรด้วยที่ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป   ยังไงก็ฝากแฟนๆ รีบมาจองกัน ก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ” 


อัพเดทเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 เวลา 12:21:33 น. (อ่านแล้ว : 412)
0