คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

การันตีคุณภาพ “เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” คว้า “รางวัลพิฆเนศวร” รายการส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรมดีเด่น “ภาคย์” ปลื้ม ยกรางวัลให้คนไทย


“เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” รายการบันเทิงมากสาระ ยกระดับความรักประเทศไทย ผลิตโดย “บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด” มี “โน้ต เชิญยิ้ม-ภาคย์ วชิรกรัณฑ์” เป็นพิธีกร ที่มีรางวัล “มณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม” สาขา “รายการส่งเสริมอาชีพ และภูมิปัญญาชาวบ้านดีเด่นยอดนิยม”  การันตีคุณภาพ ล่าสุดเข้ารับประทานรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ ประจำปี 2556 รางวัล “พิฆเนศวร” ครั้งที่ 2 ประเภทรายการ “รายการส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรมดีเด่น” โดยมี “ภาคย์” เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์  

“ภาคย์” กล่าวว่า “รางวัล "พิฆเนศวร" ถือเป็นรางวัลที่ 2 ของรายการ “เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” ในฐานะที่เป็นตัวแทนรายการ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ปลาบปลื้มดีใจสุดๆ ครับ ขอขอบคุณคณะกรรมการจัดงาน รางวัลนี้ก็จะเป็นกำลังใจสำคัญที่จะขับเคลื่อนการทำงานของพวกเราทีมงานต่อไป และผมถือว่ารางวัลนี้เป็นรางวัลของคนไทยทั้งประเทศ เป็นรางวัลที่มอบให้กับความเก่งของคนไทย อาชีพของคนไทย ภูมิปัญญาของคนไทย ความสามารถของคนไทย ที่ผมว่าสู้ระดับโลกได้แน่นอนครับ” 

ติดตามชมรายการ “เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” ที่มี 2 รางวัลการันตีคุณภาพ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. ทางททบ.5  หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/MadeinThailandTV  






อัพเดทเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 เวลา 13:07:51 น. (อ่านแล้ว : 682)
0