คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ดิว- ตั้ม” เดอะสตาร์ ร่วมเลี้ยงอาหารพระราชทาน พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ต เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ปี 2556


   

   

ทำเอาบรรยากาศลานหน้าตึกมหิดลของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์มีสีสันขึ้นมาทันตาเลยทีเดียว เมื่อ ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ (ดิว เดอะสตาร์ 5 ) และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม (ตั้ม เดอะสตาร์ 9 ) สองหนุ่มศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  มาร่วมเป็นกำลังใจ พร้อมมอบอาหารกลางวันให้แก่ผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาส ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันพระราชทานจัดโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติประจำปี 2556 เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ  ในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 81 พรรษา นอกจากนี้สองหนุ่มเดอะสตาร์ยังเตรียมเพลงเพราะๆ ไปมอบความสุขและความสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย  

เปิดเวทีด้วย  ดิว-อรุณพงศ์ ที่มาพร้อมกับเพลงเพราะตามคำเรียกร้องของน้อง ๆ จากโรงเรียนบ้านราชวิถีอย่าง เพลงแพ้ใจ ต่อด้วย เพลงให้รักมันโตในใจ ก็ทำเอาน้อง ๆ ลุกขึ้นร้องและเต้นตามกันเป็นแถว ถัดมาเป็นคิวรุ่นน้องอย่าง ตั้ม-วราวุธ เดอะสตาร์คนล่าสุดของเมืองไทย มาเร่งจังหวะดนตรีให้ได้ขยับกันมาขึ้นในเพลงขอมือเธอหน่อย  เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องพี่มาก...พระโขนง ต่อด้วยเพลงที่แสนจะอบอุ่นอย่างเพลงแค่มีเธอ และปิดท้ายโชว์ของ 2 หนุ่มด้วย 2 เพลงจังหวะสนุกสนานที่ทั้งคู่เลือกมาเพื่อมอบความสุข และสนุกสนานให้ผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสกับ เพลงคนใจง่าย และเพลงกรุณาฟังให้จบ  งานนี้ทำเอาทั้งผู้ให้และผู้รับมีความสุขไปตาม ๆ กัน
ดิว-อรุณพงศ์  และ ตั้ม-วราวุธ  เปิดเผยว่า “ดีใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมที่ช่วยเติมกำลังใจให้กับผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ บางคนอาจ อดมื้อกินมื้อ  แต่อย่างน้อยอาหารพระราชทานในวันนี้ก็จะช่วยต่อชีวิตของพวกเขาได้ พวกเรารู้สึกซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงพระราชทานอาหารให้แก่ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ นอกจากนี้เราสองคนก็ได้เตรียมเพลงเพราะๆ  เพื่อที่จะมาสร้างความสุขให้กับผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ด้วยครับ  ยิ่งได้เห็นรอยยิ้มของพวกเขา  เราสองคนก็ยิ่งสุขใจและอิ่มบุญที่ได้มาเติมเต็มให้ชีวิตของพวกเขามีสีสันขึ้นครับ ” 

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 12:07:55 น. (อ่านแล้ว : 436)
0