คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

อ้น-คริส เดอะสตาร์ 9 ประมูลของรักระดมทุนช่วยเหลือสตรีใต้


   

   
เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ ตัวแทนศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้แก่ อ้น-กรกฎ  ตุ่นแก้ว และ คริส-คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ  ได้เข้าร่วม สำหรับ กิจกรรม ""Ladies Charity รวมน้ำใจสู่สตรีใต้"" จัดโดยสมาคมสตรีไทยดีเด่นแห่งชาติ ร่วมกับ สมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี และกองทุนร่วมธุรกิจไทย 4 ภาค จัดออกร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อการกุศล นำรายได้ช่วยเหลือพัฒนาอาชีพสตรีภาคใต้ และในส่วนของศิลปินที่ไปร่วมงานต่างก็นำของรักของห่วงมาประมูลภายในงานเพื่อหารายได้ไปช่วยเหลือและพัฒนาอาชีพให้กับสตรีทางภาคใต้ที่สูญเสียเสาหลัก ต้องหาเลี้ยงครอบครัวโดยลำพัง   

บรรยากาศการประมูลของรักของหวงของศิลปิน และนักแสดงเริ่มคึกคักขึ้นมาทันทีเมื่อ 2 หนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ 9 อย่าง อ้น และ คริส  กระโดดขึ้นเวทีพร้อมโชว์เสื้อตัวโปรดที่นำมาร่วมประมูล ต้องบอกว่าลีลาการประมูลของสองหนุ่มก็ดึงดูดใจสาว ๆ และบรรดาแฟนคลับให้ร่วมประมูลได้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยหนุ่มคริส-คริสโตเฟอร์ นำเสื้อที่ใส่เล่นฟิตเนสทุกวันมาให้แฟนคลับได้ประมูล ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ก็ไม่มีใครยอมใครยกมือแข่งกันประมูลจนปิดราคาประมูลที่ 5,000 บาท ขณะที่ หนุ่มอ้น-กรกฎ ก็ไม่น้อยหน้านำเสื้อที่ใส่นอนตอนอยู่ในบ้านเดอะสตาร์มาร่วมประมูลระดมทุนช่วยสตรีภาคใต้  โดยเปิดประมูลด้วยราคาเพียง 300 บาท หลังจากนั้นบรรดาแฟนคลับต่างก็ยกมือแข่งกันประมูล จนท้ายที่สุดเสื้อของหนุ่มอ้นก็หยุดราคาประมูลไว้ที่ 12,000 บาท ก็ทำเอาทั้งคู่ยิ้มจนแก้มปริที่มีโอกาสมาร่วมระดมทุนช่วยเหลือสตรีภาคใต้   

อ้น-กรกฎ  เปิดใจถึงการมาเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดี ๆ นี้ว่า “ดีใจมาก ๆ ที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสตรีทางภาคใต้ที่เขาต้องสูญเสียหัวหน้าครอบครัวจากเหตุการณ์ความไม่สงบทางภาคใต้ เงินจำนวนนี้อาจไม่มากมายหรือมากพอ แต่เป็นส่วนหนึ่งที่แสดงถึงน้ำใจของคนที่อยู่แดนหลังอย่างพวกเราที่พอจะส่งไปช่วยเหลือได้ครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยและขอให้เหตุการณ์สงบลงโดยเร็วครับ”
ด้าน คริส-คริสโตเฟอร์ กล่าวเสริมว่า “แม้ผมเป็นลูกครึ่ง แต่หัวใจผมเป็นไทย ผมรักประเทศไทย ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน เหมือนได้มาทำบุญไปพร้อม ๆ กับแฟนคลับ และหวังว่าเงินจำนวนนี้จะช่วยให้สตรีทางภาคใต้ที่ขาดเสาหลักเพราะสถานการณ์ความไม่สงบทางภาคใต้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีการพัฒนาอาชีพจนสามารถเลี้ยงครอบครัวได้ครับ”

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 15:22:29 น. (อ่านแล้ว : 507)
0