คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ตูมตาม-โดม เดอะสตาร์ ปลื้ม!..ได้รับเลือก เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2556


   

ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง  และ โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม  ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)   ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โปสเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2556 โดยได้เริ่มกิจกรรมแรกคือการถ่ายทำโปสเตอร์ และ สปอตประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ เพื่อเป็นการเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ อาทิ ช่อมะลิ, บัตรอวยพรแม่, ต้นมะลิ...ปิติรัก หรือ พานพระพุทธชินราช ฯลฯ โดยรายได้จากการจำหน่ายจะทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล และช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ ผู้สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิได้ที่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี โทรศัพท์ 0-2354-7533-37 และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ
งานนี้ทั้งหนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา และหนุ่มโดม-จารุวัฒน์  เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รับคัดเลือกสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โปสเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2556 ”

นอกจากนี้สองหนุ่มเดอะสตาร์ยังเปิดใจถึงความรักความผูกพันที่มีต่อคุณแม่ให้ฟังอีกด้วย โดย ตูมตาม-ยุทธนา เปิดเผยว่า “ผมแสดงความรักต่อแม่เป็นประจำ  โดยไม่ต้องบอกรักแต่เป็นการปฏิบัติให้ท่านเห็นด้วยการตั้งใจทำงาน เลี้ยงดูท่าน ดูแลคนในครอบครัวได้ หากใครยังเขินอายที่จะแสดงความรักต่อแม่ก็อยากให้ใช้โอกาสดี ๆ อย่าง วันแม่แห่งชาติ อุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ไปกราบแม่และบอกรักท่าน ผมเชื่อว่าเท่านี้คุณแม่ภูมิใจแล้วครับ”

โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม  เปิดเผยว่า “สิ่งที่ทำให้คุณแม่ภูมิใจในตัวผมมากที่สุดในตอนนี้คือการที่เด็กธรรมดาคนหนึ่งได้ก้าวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง  ได้ดูแลครอบครัว ผมเห็นแม่เหนื่อยมากเยอะ ถึงเวลาที่ผมต้องดูแม่ ดูแลครอบครัว  และการมาทำงานไกลบ้านทำให้ผมคิดถึงแม่มาก ๆ เวลามีปัญหาหรือท้อแท้ก็จะโทรไปปรึกษาแม่ แม้ได้ยินแค่เสียงแต่ก็รู้สึกมีกำลังใจที่จะเดินต่อ ผมอยากจะฝากถึงลูก ๆ ทุกคนว่า ใครมีโอกาสเจอแม่และอยู่กับแม่ทุกวันอยากให้ดูแลท่านให้ดีๆ ครับ”

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 15:54:25 น. (อ่านแล้ว : 454)
0