คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ตูน-ดา-ปั๊บ-แบงค์ ชวนประมูลของรัก เนื่องในวันผู้บริจาคโลหิตโลก 2556


  

   

ถือเป็นกิจกรรมที่ทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งศิลปินเข้าร่วมกิจกรรมกับทางสภากาชาดไทยอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี    สำหรับการนำของรักของหวงของศิลปินสังกัดแกรมมี่เข้าร่วมประมูล ซึ่งในปีนี้นำทีมโดย  ซุปตาร์ขาร็อก ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย), ดา เอ็นโดรฟิน (ธนิดา ธรรมวิมล), ปั๊บ โปเตโต้ (พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข) และ แบงค์ แคลช  (ปรีติ บารมีอนันต์ )  ร่วมกันส่งของรักของหวงมาประมูล เนื่องในโอกาสพิเศษ ครบรอบ 10 ปี วันผู้บริจาคโลหิตโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอบคุณผู้บริจาคโลหิตด้วยความสมัครใจ ไม่หวังผลตอบแทน รวมทั้งเป็นการสนับสนุนให้มีผู้บริจาคโลหิตเพิ่มขึ้น และเกิดการบริจาคอย่างยั่งยืน ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย  ถนนอังรีดูนังต์  ในวันที่ 16 มิถุนายน 2556 

งานนี้พี่ใหญ่ อย่าง ตูน บอดี้แสลม นำรองเท้าคู่โปรดมาให้แฟน ๆ ได้ประมูล  ด้าน ปั๊บ โปเตโต้  มอบเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายสมาชิกในวงพร้อมลายเซ็นต์ ส่วน แบงค์ แคลช   นำเสื้อกล้ามสีขาวพร้อมลายเซ็นต์มาร่วมประมูล ใครเป็นแฟนคลับตัวยงห้ามพลาดเด็ดขาด !!! เพราะเสื้อตัวนี้หนุ่มแบงค์ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตมาแล้วเป็น 10 ครั้ง ขณะที่ ดา  เอ็นโดรฟิน สาวขาร็อก  ส่งเคสมือถือลายน่ารักสีหวานแหววสุดรักพร้อมลายเซ็นต์ มาร่วมทำบุญกับแฟน ๆ โดยรายได้จากการประมูลในครั้งนี้จะนำไปช่วยเหลือกิจกรรมของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ “กองทุนสนับสนุนกิจกรรมวันผู้บริจาคโลหิตโลก”  นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ การรับบริจาคโลหิต ,ลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครบริจาคสเต็มเซลล์  รวมทั้งการบริจาคอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตศิลปินแกรมมี่ที่จะมามอบความสุข สนุกสนานให้กับแฟน ๆ ชนิดที่ยิ้มกันแก้มปริเลยทีเดียว

โดย ตูน บอดี้แสลม ตัวแทนของศิลปินแกรมมี่  เปิดใจถึงการได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ว่า “ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้  อยากเชิญชวนทุกคนให้ไปร่วมงานวันผู้บริจาคโลหิตโลกกันเยอะๆ  ภายในงานจะมีการประมูลของรักของหวง ซึ่งผมก็เอารองเท้าคู่โปรดไปร่วมประมูล  เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจกรรมของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยด้วย  ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้ร่วมกันทำบุญแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพร์สจากศิลปินแกรมมี่ที่จะมามอบความสุขให้ผู้ร่วมงานอีกด้วย”


อัพเดทเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 16:09:56 น. (อ่านแล้ว : 500)
0