คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

คริสติน่า-เปาวลี นำทีมแกรมมี่ชวนประมูลของรัก สมทบทุนสภากาชาดไทยช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์


   

   

ถือเป็นกิจกรรมที่ทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งศิลปินเข้าร่วมกิจกรรมกับทางสภากาชาดไทยอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี    สำหรับการนำของรักของหวงของศิลปินแกรมมี่เข้าร่วมประมูล ล่าสุดซุปตาร์ใจบุญ อย่าง  ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์ เจ้าของฉายาควีนออฟแดนซ์ แทคทีมศิลปินแกรมมี่ใจบุญ  อย่าง เปาวลี พรพิมล, ณัฐ  ศักดาทร  และพลพล  พลกองเส็ง  นำของรักของหวงมาร่วมประมูลในงานวันผู้บริจาคโลหิตโลกปี 2556  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอบคุณผู้บริจาคโลหิตด้วยความสมัครใจ ไม่หวังผลตอบแทน รวมทั้งเป็นการสนับสนุนให้มีผู้บริจาคโลหิตเพิ่มขึ้น และเกิดการบริจาคอย่างยั่งยืน ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ ในวันที่ 16 มิถุนายน 2556  

ครั้งนี้เจ้าแม่เพลงแดนซ์ อย่าง ติ๊นา  จะนำหมวกแก๊ปสีดำแสนเก๋พร้อมลายเซ็นต์ ไปให้แฟน ๆ ได้ร่วมกันประมูลเป็นเจ้าของ เช่นเดียวกันกับ ณัฐ ศักดาทร  ที่เลือกหมวกทรงไมเคิลสีดำสุดคลาสสิคมาร่วมประมูล ขณะที่เปาวลี พรพิมล ส่งตุ๊กตามือสีขาวชิ้นโปรดพร้อมลายเซ็นต์  ปิดท้ายด้วย พลพล พลกองเส็ง มอบแว่นตากันแดด Rayban สุดหวงมาร่วมประมูล  เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือกิจกรรมของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ  “กองทุนสนับสนุนกิจกรรมวันผู้บริจาคโลหิตโลก” นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ การรับบริจาคโลหิต ,ลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครบริจาคสเต็มเซลล์  รวมทั้งการบริจาคอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่ที่จะมามอบความสุข สนุกสนานให้กับแฟน ๆ ที่มาร่วมกันทำบุญในวันงานอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

โดย ซุปตาร์ใจบุญ อย่างติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์  เผยความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในครั้งนี้ว่า “ การได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมประมูลของรักของหวง ถือเป็นการทำบุญอย่างหนึ่ง  ซึ่งปกติแล้วติ๊นา  จะจัดกิจกรรมทัวร์บุญกับแฟนคลับอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว  ครั้งนี้ก็อยากเชิญชวนแฟนคลับและผู้ที่สนใจมาร่วมประมูลของรักของหวงของติ๊นา  และของศิลปินท่านอื่น ๆ  เพื่อนำรายได้จากการประมูลไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ต่อไป”


อัพเดทเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 16:19:36 น. (อ่านแล้ว : 425)
0