คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ช่าชา - กัน / ตูมตาม เดอะสตาร์ ชวนร่วมงาน “วันผู้บริจาคโลหิตโลก ปี 2556”


   

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย   กำหนดจัดงาน “วันผู้บริจาคโลหิตโลก”  ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2556  ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย  เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริจาคโลหิต และส่งเสริมงานด้านบริการโลหิตของสภากาชาดไทย  ภายในงานจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย โดยไฮไลท์สำคัญจะเป็นมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มกัน และ ตูมตาม เดอะสตาร์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ กิจกรรมกำแพงแห่งมนุษยธรรม , กิจกรรมเพ้นท์เล็บ เพ้นท์หน้า สัญลักษณ์วันผู้บริจาคโลหิตโลก , การประมูลของรักดาราและศิลปิน ฯลฯ

งานนี้ หนุ่ม กัน-นภัทร  อินทร์ใจเอื้อ ก็นำของรักของหวงอย่างลูกบอลสีส้มไปร่วมประมูล  พร้อมเตรียมเพลงเพราะ ๆ  แทนคำขอบคุณมอบให้แก่ผู้ใจบุญที่ไปร่วมงาน ได้เผยความรู้สึกที่เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ว่า “ อยากจะชวนทุกคนมาร่วมกันทำบุญด้วยการบริจาคเลือด  หรือร่วมการประมูลของรักของหวงของศิลปินคนโปรด   ไม่ว่าจะเป็นของกันเอง ของโตโน่-ภาคิน และซอจียอน รวมทั้งศิลปินรุ่นพี่ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่าง พี่ติ๊นา , พี่ตูน วงบอดี้สแลม , พี่ปํ๊บ วงโปเตโต้ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพร์สจากกันและตูมตามมามอบให้กับแฟน ๆ และผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย ขอเชิญชวนมาร่วมทำบุญกันเยอะ ๆ  แล้วเจอกัน 16 มิถุนายนนี้นะครับ ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย”

ด้านสาว ชาช่า-อริต์ตา รามณรงค์ ที่มีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าวงานวันผู้บริจาคโลหิตโลกเมื่อวันก่อน เผยว่า “กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่น่าสนับสนุน เป็นการให้ที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนจริง ๆ แถมยังเป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อีกด้วย อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนไปร่วมกันทำบุญ และชมมินิคอนเสิร์ตของ กันกับตูมตาม เดอะสตาร์ รับรองว่าทั้งคู่จัดเต็มเพื่อคนใจบุญอย่างแน่นอนค่ะ  สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะบริจาคโลหิต สามารถมาบริจาคในงาน หรือ ติดต่อศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ โทร 02 256 4300 หรือ ทาง www.redcross.or.th หรือ www.blooddonationthai.com ”   

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 16:24:32 น. (อ่านแล้ว : 358)
0