คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

จูน สิริพร - พลอย ฐิตินันท์ เสียงเพราะ หุ่นดี ศิลปินน้องใหม่จากค่ายแกรมมี่ โกลด์


   

จูน สิริพร และ พลอย ฐิตินันท์ สองสาวคนสวย เจ้าของตำแหน่ง Single แรกจากแกรมมี่ โกลด์รายการคว้าไมค์ คว้าแชมป์ ปี4..เพลงนี้ของคุณ ทางช่องแฟนทีวี สองสาวจากตัวแทน 2 ภาค กับซิงเกิ้ลแรกของคนทั้งคู่  เริ่มจากเพลง “อย่าเก่งแค่ใน facebook” ขับร้องโดย จูน สิริพร และเพลง “แฟนเราเข้าใจ” ขับร้องโดย พลอย ฐิตินันท์ กับแนวเพลงสนุกสนานสไตล์ ‘ลูกทุ่ง สตริงแดนซ์’ ที่ใครฟังต่างก็ต้องโยกไปตามๆ กัน

จูน สิริพร แชมป์ภาคกลางกล่าวว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ได้ตำแหน่งซิงเกิลแรกของแกรมมี่โกลด์ เพลง  ”อย่าเก่งแค่ใน facebook” ตอนแรกฟังก็คิดอยู่เหมือนกันว่าใช่เพลงลูกทุ่งหรือเปล่า แต่พอได้ร้องก็รู้สึกว่ามันใช่ บ่งบอกความเป็น จูน ได้ดีค่ะ จูน ก็อยากจะชวนเพื่อนๆ ลุกขึ้นมาเต้นด้วยกัน ใครที่อยากลองฟังเพลงจูนลองโหลดมาไว้ในมือถือได้ด้วย โดยการ กด *123 7041 แล้วกดโทรออกค่ะ”

”รู้สึกเหมือนฝันเลย พลอยดีใจและก็ภูมิใจมาก ที่บ้านก็ดีใจกันใหญ่ กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของพลอย “แฟนเราเข้าใจ” เป็นเพลงสนุกค่ะ เป็นอะไรที่ท้าทายพอสมควร เพราะมีท่อนแร๊พด้วย ตอนแรกก็เกร็งๆ จับจังหวะไม่ถูก แต่พออ.ยีนส์ ศิลาแลง แนะวิธี ให้ ก็โอเค ผ่านไปได้ด้วยดี ต้องขอบพระคุณ พี่วิวัฒน์ ฉัตรธีรภาพ และ พี่พีระศักดิ์ ทัศนวรานนท์ ที่ช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง ให้พลอย กับ พี่จูน ด้วย ส่วนเพลงของพลอยก็โหลดได้เหมือนกัน ที่ *123 7042 แล้วกดโทรออก ฝากแฟนๆ ทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเรา 2 คนด้วยนะคะ” พลอย ฐิตินันท์ กล่าว


อัพเดทเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 16:35:03 น. (อ่านแล้ว : 408)
0