คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“เคธี่..” โชว์เก๋.. เนรมิตแก้วน้ำให้มีชีวิต ลงเอ็มวี I love Monday”


   

   

หลังจากที่ปล่อยเพลง “ลม” ในอัลบั้ม Morning  Star ของ Katie Pacific ( เคธี่ แปซิฟิก) หรือ “อุ๋ย-
จุไรรัตน์  เกิดปัญญา” ไปแล้วนั้น  สาวเคธี่ก็ได้โชว์ไอเดียเก๋ ทำเอ็มวีเพลง  “ I love Monday”  เป็นภาพกึ่งอนิเมชั่น โดยใช้แก้วน้ำน่ารักๆ สื่อถึงชีวิตคนส่วนใหญ่จะเบื่อกับเช้าวันจันทร์ซึ่งเป็นวันแรกของสัปดาห์ที่ต้องเริ่มทำงาน แต่สำหรับเจ้าแก้วกาแฟ (พระเอก) อยากจะให้ถึงวันจันทร์เร็วๆ เพราะจะได้เจอคนที่แอบปลี้มคือถ้วยชา(นางเอก) ณ สถานีรถไฟแห่งหนึ่ง  ซึ่งงานนี้เคธี่ตั้งใจทำเอ็มวีอย่างเต็มที่ ทั้งถ่ายเส้นร้องคู่กับมือแซ็กโซโฟนที่เป็นแก้วมาสคอตขนาดใหญ่เท่าคนจริง และเคธี่ยังช่วยทีมงานจัดเซ็ตแก้วเล่นในเอ็มวีแบบน่ารักสุดๆไปเลย 

           โดยอัลบั้ม Morning Star (มอร์นิ่ง สตาร์) ประกอบไปด้วย 15 เพลง กับเสียงร้องนุ่มนวลสวยใส ดนตรีเย็นๆ หลากสไตส์ ไม่ว่าจะเป็น Pop Jazz  Bossa ที่ “เคธี่” หลงใหล ซึ่งเพลง  I love Monday ก็เป็นเพลงหนึ่งในอัลบั้มนี้ด้วย  และยังได้พ่อมดเพลงสบาย Style Lazy อย่าง  Mr. Lazy  (กฤช   กฤษณาวารินทร์ )  มาควบคุมการผลิตให้คอเพลง Lazy ได้ Chill ยิ่งขึ้นไปอีก   
 “สำหรับเพลง I love Monday ก็เป็นอีกหนึ่งเพลง ที่ส่วนตัวชอบมาก และมีคนมาทักว่าชอบเยอะมากๆ ไม่แน่ใจว่าเพราะว่าเนื้อหา หรือว่าอาจจะเป็นที่ดนตรีชิวๆ ส่วนเนื้อหาของเพลง I love Monday ใครๆก็บอกว่า..ใช่หรอ เพราะว่า เป็นวันแรกของการไปเริ่มเรียน เริ่มทำงาน อะไรแบบนี้  มันจะค่อนข้างขี้เกียจ แต่ถ้าเกิดว่าเราได้ไปเจอคนที่เราชอบวันนั้น และก็จะไม่อยากพักวันเสาร์-อาทิตย์ อยากให้ถึงวันจันทร์เร็วๆ สำหรับบรรยากาศในกองถ่ายสนุกมาก น้องๆ ทีมงานเก่งกันทุกคน และด้วยตัวแก้วที่มีหน้าตาน่ารักๆ มาเป็นตัวแสดง ซึ่งผกก.ทำเสมือนให้มีชีวิตที่น่ารักกุ๊กกิ๊ก ก็คือเจ้าแก้วกาแฟสีเหลืองเป็นพระเอก เค้าจะมาขึ้นรถไฟซึ่งเป็นวันจันทร์และเป็นวันที่เค้าได้มาพบกับนางเอกก็คือแก้วชา แล้วเค้าตกหลุมรัก และเฝ้าคอยแอบมองว่าจะเจอกันอีกเมื่อไหร่ ซึ่งเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรเค้าจะตกหลุมรักกันหรือเปล่า แก้วกาแฟเค้าจะไปจีบนางเอกแก้วชาได้มั๊ยอยากให้ติดตามกันนะคะ.......” เคธี่..กล่าวทิ้งท้าย 

           “I love Monday” เพลงเพราะฟังสบายๆ พร้อมเอ็มวีเก๋ๆแบบนี้ เรามาตามลุ้นกันดีกว่า แก้วกาแฟจะตามจีบถ้วยชาได้หรือไม่ ติดตามชมวันนี้ 2 กันยายนครั้งแรกก่อนใครที่ช่อง Gmm Music รายการ Live@G    เวลา 19.00น.หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/KatiePacific  และ www.facebook.com/lazymusicpage


   


อัพเดทเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 เวลา 16:40:27 น. (อ่านแล้ว : 353)
0