คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

Playground ทำเก๋ ส่งหนังสั้นเรียกน้ำย่อยก่อนปล่อยเอ็มวี “คนแปลกหน้าคนนี้”


   

   

หลังจากสี่หนุ่ม เพลย์กราวด์ สังกัด สนามหลวงมิวสิค เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกเพลง Anniversary กับความหมายดีๆ และลึกซึ้ง เพื่อถ่ายทอดความผูกพัน เป็นการขอบคุณแฟนเพลงและทุกๆคนที่มีส่วนรวมตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ได้ครองใจแฟนๆชาวสนามเด็กเล่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ล่าสุดกลับมาตอกย้ำการเป็นเจ้าพ่อเพลงโสด แอบรัก อีกครั้ง ส่งเพลง “คนแปลกหน้าคนนี้” มาต่อยอดบทเพลงในตำนานของคนแอบรักอย่างเพลง “ มุม ” ที่ได้แต่มองเธอข้างเดียว  แต่ครั้งนี้คนแปลกหน้าที่แอบมองเธออยู่ที่มุม ตัดสินใจจะบอกความรู้สึกดี ๆ ออกไป  ไม่ว่าผลจะเป็นยังไงก็ตาม โดยคราวนี้สี่หนุ่มนำโดย ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต (นักร้องนำ), เก้ง ปรัชญา คำเมือง (มือเบส), ตุลย์ เหมือนสร้อย (มือกีต้าร์ Solo) และ ตุ้ย วัชระ ชัยพันธุ์ (มือกีต้าร์ Rhythm) ขอทำเก๋ ผุดแคมเปญร่วมกับแฟนเพลงทางบ้านร่วมนำเสนอวิธีออกจากมุม เพื่อไม่ให้กลายเป็นคนแปลกหน้า โดยการส่งเรื่องราวประสบการณ์การออกจากมุมทั้งจากที่เคยทำด้วยตัวเอง หรือวิธีเด็ด ๆ ที่ยังไม่เคยทดลอง โดยศิลปินและทีมงานได้คัดเลือกเรื่องทั้งหมด 5 เรื่อง นำมาจัดทำเป็นหนังสั้นสำหรับคนแอบรัก ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนปล่อยเอ็มวีตัวเต็ม โดยปล่อยออนแอร์แล้วทางมิวสิคแชนแนลและยูทูบสนามหลวงมิวสิคแชนแนล http://www.youtube.com/user/sanamluang  ทำเอาแฟนๆอินไปตามๆกัน
สำหรับมิวสิควิดีโอคนแปลกหน้าคนนี้ยังคงคอนเซ็ปของหนังสั้นอยู่ โดยได้ยกกองไปถ่ายทำกันย่านข้าวสาร งานนี้ทั้งสี่หนุ่มลงทุนเล่นเองสวมบทเป็นเจ้าของคาเฟ่รับหน้าที่คิวปิดจำเป็นคอยแผลงศรให้พระเอกและนางเอกที่มาทานอาหารที่ร้านตกหลุมรักกัน 

“สำหรับบรรยากาศในการถ่ายทำเอ็มวีสนุกมากเลยครับ วันนี้พวกเราเล่นกันเองด้วย แต่รับบทเล็กๆเป็นตัวประกอบคอยดำเนินเรื่องราวให้สมบูรณ์  อย่างผมเองก็รับบทเป็นดีเจประจำร้าน พี่เก้งเป็นบาเทนเดอร์ พี่ตุลย์เป็นเด็กเสิร์ฟ ตำแหน่งสูงสุดคงเป็นพี่ตุ้ยที่เป็นเด็กถูพื้น เอ็มวีก็เล่นกันอยู่หลายเทคเลยครับ เพราะเรื่องราวจะเป็นเหมือนการลองผิดลองถูกของพระเอก เหมือนเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วไม่สำเร็จเลยรีเวิร์สกลับไปเริ่มต้นจีบแบบใหม่ คราวนี้ก็ต้องมาลองลุ้นกันครับว่าการจีบแบบไหนจะเจ๋งที่สุด แล้วทำให้คนแปลกหน้าคนนี้กลายมาเป็นคนคุ้นใจตัวจริง” ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต -นักร้องนำ กล่าว

“การที่เราจะเดินไปทักทายคนแปลกหน้าสักคน บางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องง่าย แต่กับบางคน... มันคือการเปลื่ยนโลกทั้งใบเลยกว่าได้” ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “คนแปลกหน้าคนนี้”  ครั้งแรกในโลกได้ในรายการ Live@G ทางช่อง GMM Music วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. สามารถดาวโหลดเพลง “ คนแปลกหน้าคนนี้ ” ศิลปิน PLAYGROUND ได้ที่ *1230120 และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่http://www.facebook.com/ilikeplayground  และ www.sanamluangmusic.com

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 10:23:36 น. (อ่านแล้ว : 441)
0