คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“พลอย” ใจหิน! ทิ้งเจ้าบ่าวกลางงานแต่ง ในเอ็มวีเพลง “แหลก” ซีซันไฟว์


   

   

ไม่ได้เศร้าแค่ในเพลงสำหรับเพลง แหลก ของสี่หนุ่มซีซันไฟว์ ประกอบไปด้วย เอก-สุดเขต จึงเจริญ (ร้องนำ – โทนเสียง Tenor), เจ-เอกพล สถิรากร (โทนเสียง Tenor), เปา-บวร  อัจฉรารัตนโสภณ (กีตาร์ - โทนเสียง Bass), และ จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย (คีย์บอร์ด - โทนเสียง Baritone) ที่ต่อยอดความเศร้า คลอดเอ็มวีมากระแทกอารมณ์คนดูอย่างต่อเนื่อง จนมีแต่เสียงตอบรับว่าช้ำไปตามๆกัน งานนี้สี่หนุ่มได้ชวนสาวซ่าส์อย่าง พลอย หอวัง มาพลิกคาแรคเตอร์เป็นสาวหวานที่กำลังอินกับความรักสุดๆจนลั่นระฆังวิวาห์ท่ามกลางพิธีสุดชื่นมื่น แต่ทุกอย่างก็ต้องแหลกสลายลงไปในพริบตาเมื่อคนรักเก่าของเธอกลับมา…

พลอย หอวัง เปิดเผยว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกับซีซันไฟว์ เพราะส่วนตัวพลอยก็ติดตามผลงานของพี่ๆเค้าอยู่แล้ว วันนี้มารับบทเป็นนางเอกพลิกคาแรคเตอร์เป็นสาวหวานไปเลย ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลก และไม่ค่อยได้เห็นกันแน่นอน ซึ่งเพลงแหลกเนี่ยเป็นเพลงที่เศร้ามากนะ ยิ่งฟังไปพร้อมๆกับดูเอ็มวีเนี่ย พลอยว่ามันต้องยิ่งแหลกสุดๆไปเลย เพราะนางเอกเอ็มวีเพลงนี้ใจร้ายมาก ตัวพลอยเล่นเองยังสงสารพระเอกเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะลงเอยยังไง พลอยจะหวานแค่ไหน ต้องลองไปดูมิวสิควิดีโอเพลงแหลกกันนะคะ”

เอก - สุดเขต จึงเจริญ เปิดเผยว่า “สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงแหลก พวกเราสี่คนก็เล่นเป็นนักร้องในงานแต่งงานครับ อาจจะเห็นแค่แว๊บๆ เพราะเอ็มวีตัวนี้เราอยากจะถ่ายเทน้ำหนักให้คนดูได้ซึมซับเรื่องราวความรักที่ไมได้มีแค่สองคนในเหตุการณ์ที่แหลกที่สุดเนี่ยมันเป็นยังไง ซึ่งเราก็ได้ผู้กำกับทีมเดียวกับเพลง EVENT มาช่วยตีโจทย์ให้ว่าเหตุการณ์ที่แหลกที่สุดที่จะสามารถเกิดขึ้นได้กับคนๆนึงมันจะเป็นประมาณไหน ซึ่งก็ได้ออกมาเป็นเรื่องราวอย่างที่เห็นในมิวสิควิดีโอเพลงแหลกกันครับ ซึ่งเพลงนี้ผมก็เป็นคนแต่งเองด้วย ตอนอัดที่ว่าอินแล้ว มาเจอเนื้อเรื่องในเอ็มวียิ่งอินไปใหญ่เลย มันเป็นอะไรที่แหลกจริงๆ”

จุดจบของรักสามเศร้าของเราสามคนจะแหลกแค่ไหน แฟนๆสามารถติดตามได้ในมิวสิกวีดีโอเพลง แหลก ของ 4 หนุ่ม Season Five ได้แล้ววันนี้ผ่านทางรายการโทรทัศน์ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ ทีวีมิวสิค ทุกช่อง สามารถ DOWNLOAD เพลง ”แหลก” และทุกเพลงของ SEASON FIVE ได้ที่ *1232555 พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของพวกเขาทั้ง 4 คน ได้ที่
http://www.facebook.com/seasonfiveband และ www.sanamluangmusic.com

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 10:28:43 น. (อ่านแล้ว : 544)
0