คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ดิว” ส่งเพลงซึ้ง “คำว่ารักของเราต่างกัน” สุดปลื้มได้ “นท” ร่วมฟีเจอริ่ง!!


       มีซิงเกิ้ลใหม่มาเอาใจแฟนเพลงเด็กแนวกันอีกแล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิต (ดิว เดอะสตาร์5)  กับบทเพลงช้าสุดซึ้ง “คำว่ารักของเราต่างกัน” แต่คราวนี้ไม่ได้มาคนดียว หนุ่มดิวยังออกปากชวนสาวมาดเซอร์นท พนายางกูร  มาร่วมฟีเจอร์ริ่งในเพลงนี้ด้วย แถมทั้งคู่ยังมีโอกาสออกไอเดียโชว์ฝีมือกำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยตัวเอง  mv. เพลงนี้จะน่าดูขนาดไหน?  ไปฟังดิว-นทเล่า..


        ดิวเปิดฉากเล่าว่า.. “ก่อนที่ผมจะได้ทำซิงเกิ้ลนี้ ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่ๆ โปรดิวเซอร์(โจ-เหมือนเพชร อำมะระ)  ว่าผมชอบและอยากจะร้องเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความทรงจำ และความหลัง ซึ่งสืบเนื่องมาจากคุณแม่ของผม  ท่านชอบฟังเพลงที่พูดถึงอดีตและความทรงจำเก่าๆ  และเปิดฟังบ่อยๆ  จนผมซึมซับมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ววันนึงพี่เค้าก็ส่งเพลง  “คำว่ารักของเราต่างกัน”  มาให้ผมฟังครับ  เพลงนี้ก็มีเนื้อหาพูดถึงความรักที่จบลงไปแล้ว  เพราะต่างฝ่ายต่างมองความรักคนละแบบ  เลยไม่สามารถประคองความรักให้เดินต่อไปได้  เนื้อเพลงโดนใจผมมากๆ  และด้วยซาวน์ดนตรีแบบอคูสติกโซลป็อบด้วย  ทำให้ฟังแล้วยิ่งเศร้ามากครับ ก่อนเข้าห้องอัดผมลองร้องเพลงนี้คนเดียว  ก็รู้สึกว่าน่าจะมีหนึ่งเสียงร้องของผู้หญิงมาช่วยแชร์ความรู้สึกในเพลงนี้ด้วยกันครับ ก็เลยชวนนท พนายางกูร น้องสาวคนสนิทมาร่วมแจมกับผม ทำงานด้วยกันกับนทครั้งนี้สนุกมากๆ ครับ  ตอนนี้เพลงนี้ก็เสร็จสมบูรณ์แล้วด้วย  ก็อยากให้ลองฟังกันดูครับ”

          นทช่วยเสริมว่า.. “รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ  ที่ได้มาร้องเพลงนี้กับพี่ดิว  ส่วนตัวเราทั้งคู่ก็สนิทกันอยู่แล้ว  เคยร้องเพลงออกงานด้วยกันบ่อยๆ  นทรู้สึกว่าคู่เรามันลงตัวดี  ตอนที่พี่ดิวให้นทฟังเพลง “คำว่ารักของเราต่างกัน”  ครั้งแรก นทก็ตกหลุมรักเพลงนี้เลยค่ะ  ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่และพี่ดิวที่ให้โอกาสนทนะคะ ที่สำคัญเพลงนี้เราทั้งคู่ยังมีโอกาสได้ทำมิวสิควิดีโอเองด้วย ตั้งแต่เขียนบทจนถึงวันถ่ายทำเลยค่ะ งานนี้พี่ดิวรับหน้าที่เป็นผู้กำกับ  ส่วนนทก็จะดูเรื่องของอาร์ทไดเร็คชั่นทั้งหมด เอ็มวีนี้เราได้คู่รักจริงๆ คือ หนุ่มชิน-ชินดนัย กนกศรีถาวร และแคซซี่-คาสซันดรา เบรน  มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดเศร้า  วันถ่ายทำสนุกมากๆ ค่ะ  เอ็มวีเพลงนี้มีคิวออนแอร์ 14 ส.ค.นี้  อยากให้แฟนๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ ”

           ตามฟังเพลง “คำว่ารักของเราต่างกัน” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของดิว-นท ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดเป็นเจ้าของได้ที่ *1230132  ส่วนมิวสิควิดีโอดูกันได้ครั้งแรกทางช่อง Gmm Music, ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 10:38:00 น. (อ่านแล้ว : 465)
0