คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“แกงส้ม” แมนเกินร้อย!! ซุ่มฟิตหุ่นล่ำลงมิวสิคฯ


    ซุ่มฟิตหุ่นล่ำอยู่นานหลายเดือน เพื่อแฟนๆ จะได้เห็นลุคส์ใหม่ในมิวสิควิดีโอเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ซึ่งคราวนี้แฟนๆ จะได้เห็นศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต  ชัยอรรถ มาในมาด “นายทหาร” แห่งกองทัพเรือ แกงส้มจะแมนเกินร้อยขนาดไหน? ไปดูกัน..

     กับเรื่องราวในมิวสิควีดีโอ แกงส้มรับบทเป็นนายทหารเรือหนุ่ม ที่ไปแอบหลงรักสาวแพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา  ซึ่งเป็นถึงลูกสาวนายพล  งานนี้แกงส้มเลยได้แต่เก็บความรู้สึกไว้ในใจ  เพราะไม่กล้าที่จะบอกความจริงให้แพตตี้ได้รู้  และเพื่อให้ได้บรรยากาศสมจริง ต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ก็ได้รับความอนุเคราะห์จากกองทัพเรือ  ให้ไปถ่ายทำกันถึงที่เรือหลวงจักรีนฤเบศร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก็ทำเอาแกงส้มถึงกับตื่นเต้นและภาคภูมิใจสุดๆ  เพราะเจ้าตัวได้แต่งเครื่องแบบนายทหารเรือเต็มยศด้วย กับการถ่ายทำครั้งนี้แกงส้มมีฉากต้องโชว์ความแข็งแรงในการฝึกทหารและเล่นกีฬาทางน้ำ  ก่อนจะมาต่อด้วยซีนรักโรแมนติคกับสาวแพตตี้ ซึ่งแต่ละซีนแกงส้มก็โชว์ความฟิตของร่างกายลุยถ่ายกลางแดดกลางฝนแบบไม่มีแรงตก  หลังจากถ่ายทำเสร็จ แกงส้มก็เล่าบรรยากาศในกองให้ฟังว่า..“ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่รู้ข่าวจากทีมงานว่า  ผมจะได้เล่นเป็นนายทหารเรือครับ ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาถ่าย  ผมก็พยายามเข้าฟิตเนสออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อให้ร่างกายฟิตและเฟิร์มขึ้นครับ วันที่ถ่ายผมจะได้ใส่ชุดเครื่องแบบเต็มยศ แล้วยังได้มาเข้าฉากกับพี่ๆ ทหารเรือด้วย ก็รู้สึกดีใจ ขนาดผมไม่ได้เป็นทหารจริงๆ  แค่ได้มาใส่เครื่องแบบเค้า  ยังรู้สึกภาคภูมิใจมากๆ เลยครับ  แต่เนื่องจากบางวันมีฝนตกเลยต้องใช้เวลาในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ถึง 3 วันเต็ม  ผมได้ดูภาพบางส่วนหลังจากที่ถ่ายแล้ว ชอบมากครับ ประทับใจ ซีนที่ถ่ายตรงดาดฟ้าลานบินของเรือหลวงจักรีนฤเบศร ภาพที่ออกมาดูยิ่งใหญ่มากๆ  ผมและทีมงานต้องขอขอบคุณทางกองทัพเรือ ที่ให้โอกาสพวกเราได้มาถ่ายทำกันถึงที่นี่  และก็อำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีครับ สำหรับการร่วมงานกับแพตตี้ เราเพิ่งได้มาเจอกันเป็นครั้งแรกครับ ส่วนตัวผมติดตามและชอบผลงานการแสดงของเค้าอยู่แล้ว ไม่คิดว่าจะได้มาร่วมงานกันจริงๆ ก็ดีใจมากๆ แพตตี้เป็นคนน่ารักครับ  เจอกันตอนแรกเค้าดูเงียบๆ แต่พอคุ้นเคยกันเค้าก็เป็นคนคุยสนุกครับ ตอนนี้มิวสิควิดีโอก็ตัดต่อเสร็จแล้วด้วย ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

      ตามชมฉากเด็ดของนายทหารเรือหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ได้ในมิวสิควีดีโอเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ได้ครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันอังคารที่ 13 ส.ค. เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ช่อง5 , ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 10:41:35 น. (อ่านแล้ว : 783)
0