คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“รุจ” โล่งอก “หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที” แรงเกินคาด !!!


แรงกระชากใจ สะกดอารมณ์แฟนเพลงทั้งประเทศ สำหรับเพลง “หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที” ของศิลปินหนุ่มเท่เสียงดี  “รุจ ศุภรุจ” จากอัลบั้มพิเศษมาแรงแห่งปี “คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา” ของค่าย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่รวม 10 ศิลปินคุณภาพชั้นนำชื่อดัง “วัชราวลี, เอ็ม อรรถพล, โรส ศิรินทิพย์, ต้อล วันธงชัย, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล, รุจ ศุภรุจ, จั๊ก ชวิน, พลอย พรทิพย์, ชาช่า, วงแพนเค้ก” มาทำงานร่วมกันครั้งแรก ล่าสุดเพลง “หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที” ฮิตทะยานแรงติดอันดับท็อปไฟว์ชาร์ตเพลงทั่วประเทศ ทำเอาหนุ่ม “รุจ” โล่งอกหายกดดัน ยิ้มอารมณ์ดีทั้งวัน 

“รุจ” เผยว่า “สำหรับเพลง “หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที” หลังจากปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง ก็มีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ครับ หลายคนชอบตรงที่เพลงนี้แตกต่างจากเพลงก่อนๆ ที่เคยร้อง ตั้งแต่เนื้อเพลงที่เข้มข้นขึ้น ซาวน์ดนตรีที่มีความเป็นร็อกมากกว่าเดิม การร้องก็แตกต่างจากที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ก็ขึ้นชาร์ตวิทยุทั่วประเทศในอันดับที่ 5 แล้ว ส่วนเรื่องของการที่ปล่อย 2 เพลงในเวลาไล่เลี่ยกัน ก็คือเพลง “กะทันหัน” กับ “หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที” ตอนแรกก็ค่อนข้างกังวลเหมือนกันครับ กลัวว่าคนฟังจะสับสนรึเปล่า กลัวว่าคลื่นวิทยุจะเลือกเปิดเพลงของเราแค่เพลงเดียวไหม แต่การที่ทั้งสองเพลงมีความแตกต่างกันมาก ทั้งในเรื่องของเนื้อหาของเพลง สไตล์การร้อง ดนตรี อีกทั้งเพลง กะทันหัน ก็ถูกนำเสนอในลักษณะของการร้องเป็นกลุ่ม ทำให้ตอนนี้ทั้ง 2 เพลง มีทิศทางเฉพาะของแต่ละเพลง เรื่องการเปรียบเทียบนั้นก็มีบ้างที่พูดว่าชอบเพลงไหนมากกว่ากัน เพราะอะไร ก็คงจะแล้วแต่กลุ่มคนฟังว่าชอบแนวไหนมากกว่ากัน สำหรับผมชอบทั้งสองเพลง เพราะมันก็คือเพลงของผม และมาจากตัวผมเหมือนกันครับ ก็ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ชอบผลงานของผม และช่วยกันขอเพลงโหวตเพลงโหลดเพลงมาตลอด นับเป็นกำลังใจที่มีค่าต่อการทำงานเพลงของผมต่อไปในอนาคต ขอบคุณครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที”  ของศิลปินคุณภาพ  “รุจ ศุภรุจ”   ได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และทาง “แบง แชนแนล” และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232525 และทาง ITUNESTORE และพบอัลบั้มพิเศษมาแรงแห่งปี “คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา” ได้แล้ววันนี้       


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 10:42:57 น. (อ่านแล้ว : 425)
0