คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

Natural Sense ส่งมิวสิกวีดีโอเพลง “เหลือเวลาอีกเท่าไหร่” ตอกย้ำตรงกลางใจคนลืมยาก


   

หลังจากมิวสิกวีดีโอเพลงแรก “หนึ่งเหตุผลของคนรอ” และเพลงที่ 2 “ไม่สำคัญอะไร” ได้รับการตอบรับดีเกินคาด จากทั้งยอดวิวทางยูทูป และอันดับชาร์ตเพลงทั่วประเทศ  พอมาถึงเพลงล่าสุด Natural Sense จึงต้องรีบทำมิวสิกวีดีโอเพลง “เหลือเวลาอีกเท่าไหร่” มาเอาใจแฟนเพลงต่อทันที

ปุ้ม (นักร้องนำ) เผยว่า : วันนี้พวกเราตื่นตั้งแต่ตี 5 เพื่อมารอถ่ายมิวสิกวีดีโอที่สวนรถไฟ ฉากของมิวสิก วีดีโอวันนี้ดูสดใสเข้ากับสวนรถไฟดีครับ มีฉากแต่งงาน แล้วก็น้องๆนักแสดงหลายคน ทำให้พวกเราตื่นเต้นกันมาก บรรยากาศในการถ่ายทำในวันนี้ ก็อากาศดี และรู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับผู้กำกับที่คุ้นเคย คือ พี่กบ-สุรางค์รัตน์ เมฆพัด ที่เคยกำกับมิวสิควีดีโอทั้ง 2 เพลงที่ผ่านมาของพวกเรา ที่สำคัญครั้งนี้เราได้เปลี่ยนลุคให้เข้ากับคอนเซปต์เพลงด้วยครับ ส่วนเนื้อหาของมิวสิกวีดีโอจะเป็นเรื่องราวของความรักที่ไม่ลงตัว คนเรารักกัน ตอนที่อยู่ด้วยกันจะดูมีความสุข แต่พอต้องเลิกกัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม อีกฝ่ายคงจะลืมได้ยาก จนบางครั้งต้องใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อที่จะลืม ซึ่งมิวสิกวีดีโอเพลงนี้เราได้ ปอม-ปณิธิ เครือโสภณพงศ์ รับบทผู้ชายจริงจังและบูชาในความรัก และ ชิปปี้-ศิรินทร์  ปรีดียานนท์ ผู้หญิงที่เห็นความรักเป็นของเล่น เรื่องราวมิวสิกวีดีโอเข้มข้นขนาดไหน บทสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร  ฝากติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง “เหลือเวลาอีกเท่าไหร่” รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ภาพสวย และเนื้อเรื่องที่กินใจ ฝากทุกคนด้วยนะครับ  

ติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ทาง www.facebook.com/UPGband  และ  www.facebook.com/NaturalSenseBand  และรอติดตามชม มิวสิควีดีโอ เพลง “เหลือเวลาอีกเท่าไหร่” ทางช่อง GMM MUSIC / BANG CHANNEL และรายการในเครือแกรมมี่  23 ก.ค. นี้


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 10:52:07 น. (อ่านแล้ว : 623)
0