คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“แกงส้ม” ส่งซิงเกิ้ลใหม่!! “คุณและคุณเท่านั้น” เอาใจคนอินเลิฟ


      แอบซุ่มเงียบเข้าห้องอัดทำเพลงอยู่พักใหญ่  ล่าสุดหนุ่มเจ้าเสน่ห์แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ก็มีผลงานมาเซอร์ไพร์สมาฝากแฟนๆ ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “คุณและคุณเท่านั้น” อยากรู้เนื้อหาเพลงนี้จะโดนใจขนาดไหน?  ไปฟังหนุ่มแกงส้ม..

       “ที่หายไป  ก็ไปซุ่มทำเพลงใหม่เพื่อที่จะได้มาเจอกับแฟนๆ อีกครั้งครับ   สำหรับซิงเกิ้ล “คุณและคุณเท่านั้น” ผมชอบมากตั้งแต่ทีมเพลงส่งเดโมมาให้ฟัง  และด้วยเสน่ห์ของซาวน์ดนตรีเป็นสไตล์ Soul - R&B  และมีการผสมผสานเสียงของเครื่องเป่าและเปียโนไฟฟ้าด้วย       ทำให้เพลงนี้ฟังแล้วแตกต่างไปจากเพลงก่อนๆ ของผมครับ   เนื้อหาเพลงก็โตขึ้นจะพูดถึงความรักของผู้ชายคนนึง  ที่ไปเจอสาวคนที่ถูกใจ  ก็เลยแอบหวังว่าอยากให้เธอคนนั้น  มอบความรักกลับมา ตอนเข้าห้องอัดผมมีส่วนร่วมดีไซน์การร้องด้วย  โดยเฉพาะท่อน intro ของเพลง   มีลูกเล่นร้องแบบ improvise เข้าไป   ถือว่ายากเหมือนกัน  แต่พอพี่โปรดิวเซอร์เค้าฟังแล้วชอบ  ก็เลยนำมาใส่ในเพลงด้วย  ก็รู้สึกปลื้มครับ  ล่าสุดผมได้ฟังเพลงแบบที่สมบูรณ์แล้ว   โดนมากๆ   ใครที่คิดถึงกัน       ผมก็ขอฝากให้ลองติดตามฟังกันดูนะครับ”

        ตามฟังเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดเป็นเจ้าของได้ที่ *1234444


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 11:09:02 น. (อ่านแล้ว : 802)
0