คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“โอลีฟส์” หน้าบาน “สวย สวย” ฟีดแบ็กดี ชวนร่วมกิจกรรม “สวย สวย เนียน เนียน” ร้องเต้นลุ้นรางวัล


   

ทำเอา 4 สาว “เบสท์-บุ๊ค-มุก-พราว” “วงโอลีฟส์” ยิ้มหน้าบาน ที่เพลงน่ารัก สดใส “สวย สวย” กำลังโดนใจผู้หญิงที่รักความสวยความงาม เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะ ดูดีตั้งหัวจรดเท้า โดยเฉพาะประโยคเด็ด “มั่นใจหญิงไทยเกินล้านอยากสวยทุกคน” ที่ 4 สาวยืนยันเอาไว้ จนตอนนี้สาวน้อยสาวใหญ่ยกให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกเอาไว้บอกหนุ่มๆ ของตัวเองไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมชวนร่วมกิจกรรม “สวย สวย เนียน เนียน”  ร้องเต้นลุ้นรางวัลจาก “แพนคลินิก” เตรียมตัวรวยเตรียมตัวสวยกันด้วย

“พราว” เผยว่า “ดีใจที่เพลง “สวย สวย” ถูกใจคนฟังค่ะ ไปคอนเสิร์ตแฟนๆ ร้องตามได้ เต้นตามได้ โดยเฉพาะสาวๆ หลายคนยกให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกไว้บอกผู้ชาย ว่าที่เราห่วงสวยดูแลตัวเองขนาดนี้ก็เพื่อหนุ่มๆ นั่นล่ะ บางคนบอกก็เอาไปเปิดให้แฟนฟัง จะได้เลิกบ่นเวลาแต่งตัวนาน ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากค่ะ ที่ชื่นชอบเพลงนี้ โอลีฟส์เลยจัดกิจกรรม “สวย สวย เนียน เนียน” ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกัน ไม่จำกัดจำนวน เพศ อายุ เพียงถ่ายคลิปตัวเอง ร้องเต้นเพลง “สวย สวย” แล้วอัพโหลดคลิปลงที่ www.facebook.com/gleegirltv คลิปไหนคนกดไลค์เยอะสุด รับรางวัลไปเลยค่ะ หมดเขต 31 ก.ค.นี้ มาร่วมสนุกกันเยอะๆ และติดตามผลงานเป็นกำลังใจกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ”

  ติดตามชมความสดใสน่ารักในมิวสิกวิดีโอเพลง “สวย สวย” จาก 4 สาว “โอลีฟส์” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และทาง “แบง แชนแนล” หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/oliveska  และดาวน์โหลดที่ *123 2020 และทางไอจูนสโตร์


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 11:10:53 น. (อ่านแล้ว : 410)
0