คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“แบงค์” ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง!! ลงละคร “สุดสายป่าน”


       เป็นศิลปินหนุ่มมาดเท่ห์ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ล่าสุดค่าย “เอ็กแซ็กท์” คว้าตัวหนุ่มแบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ มาถ่ายทอดอารมณ์ซึ้งในเพลง “ยังรักเธอเหมือนเดิม” ลงละคร  “สุดสายป่าน” ซึ่งมีคิวออนแอร์ช่อง 5 เร็วๆ นี้  บทเพลงจะซึ้งกินใจขนาดไหน?  ไปฟังหนุ่งแบงค์เล่า..


        “รู้สึกดีใจนะครับ   ที่ได้กลับมาร่วมงานกับ “เอ็กแซ็กท์” อีกครั้ง คราวนี้เป็นการถ่ายทอดเพลงประกอบละคร “สุดสายป่าน” ครับ ชื่อเพลง “ยังรักเธอเหมือนเดิม” ความน่าสนใจของเพลงนี้อยู่ที่เนื้อเพลงที่กินใจ   ดนตรีเป็นสไตล์ป็อบอาร์แอนด์บี  ผสมผสานซาวน์แบบอิเล็คทรอนิก เนื้อหาพูดแทนผู้ชายที่มั่นคงในความรัก  เมื่อเจอคนที่ถูกใจแล้ว  ต่อให้คนรักเปลี่ยนไปแค่ไหน เค้าก็ยังคงรักเธอคนนี้เหมือนเดิม   ก่อนเข้าห้องอัดผมทำการบ้านเยอะพอสมควรนะ  เพราะส่วนใหญ่เพลงในอัลบั้มของผม  จะแต่งเองจากเรื่องจริง  ทำให้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาค่อนข้างง่ายกว่า  แต่เพลงนี้ผมต้องตีความจากเนื้อหาเพลงและละคร  และผมต้องดีไซน์การร้องให้เป็นแนวของผมด้วย  ก็ยากเหมือนกัน  มีปรับแก้อยู่หลายรอบกว่าจะลงตัว  ล่าสุดผมได้ฟังเพลงตอนเสร็จสมบูรณ์แล้ว   ก็ชอบครับ   ตอนนี้ทีมงานได้ส่งเพลงไปทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว แฟนๆ คงได้ฟังกันเร็วๆ นี้  ส่วนแฟนละครก็สามารถติดตามฟังเพลงนี้กันได้จากละคร “สุดสายป่าน” ออนแอร์ตอนแรกจันทร์ที่ 15 ก.ค.นี้ ครับ”

         ตามฟังเพลง “ยังรักเธอเหมือนเดิม” บทเพลงใหม่จากแบงค์-ปรีติ (แบงค์ แคลช) ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดได้ที่  *1230055


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 11:15:28 น. (อ่านแล้ว : 442)
0