คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ศร - ดอกอ้อ - ก้านตอง ชวนแฟนเพลง “ไปถอนคำสาบาน”


   

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงเร็วอย่างเพลง ยาหมอสั่ง ของ ศร สินชัย , ดอกอ้อ ทุ่งทอง และ ก้านตอง ทุ่งเงิน จากอัลบั้มพิเศษ “มัน ม่วน แซบ” ไปให้แฟนๆ ม่วนอกม่วนใจกันเพียงไม่กี่เดือน จนได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ทั้งยอดขาย และ ดาวโหลด และอีกเพลงที่มาแรงแซงทางโค้ง ก็คือเพลง “ไปถอนคำสาบาน” ที่กำลังไต่ชาร์ตอยู่ขณะนี้ จนทั้งสามคนทนกระแสความแรงของเพลงนี้ไม่ไหว จนต้องมีการถ่ายเอ็มวีใหม่เพื่อเอาใจแฟนๆ 

ดอกอ้อ ทุ่งทอง ตัวแทนของอัลบั้มชุดนี้ กล่าว “เอ็มวี เพลง ไปถอนคำสาบาน มีการเพิ่มเส้นเรื่องเข้าไป เพื่อให้เนื้อหาของเอ็มวีสนุก และเมื่อแฟนเพลงดูแล้วจะเข้าใจความหมายของเพลงมากยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาเป็นความเชื่อของคนอีสานบ้านเฮาในเรื่องการสาบาน จะพูดถึงคู่รักที่ไปสาบานรักไว้ที่ศาลใต้ต้นไม้ใหญ่ ว่าเราจะรักกันตลอดไป โดยถ้า ผู้ชายผิดคำสาบาน ขอให้มีอันเป็นไป เมื่อฝ่ายหญิงไปทำงานในกรุงเทพฯ ฝ่ายชายก็ได้ตีจากและพบรักใหม่จนถึงขั้นร่วมหอลงโลงกัน พอฝ่ายหญิงรู้ข่าวว่าก็ไม่ลืมที่จะเตือนผู้ชายให้ไปถอนคำสาบานซะ บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ผู้ชายจะไปถอนคำสาบานทันหรือไม่ อยากให้แฟนๆ คอยติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”

แฟนเพลงสามารถติดตามรับชมมิวสิควีดีโอเพลง “ไปถอนคำสาบาน” จากอัลบั้มพิเศษ “มัน ม่วน แซบ” ของศร สินชัย , ดอกอ้อ ทุ่งทอง และ ก้านตอง ทุ่งเงิน ได้ พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 5 กรกฎาคม นี้จ้


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 11:27:25 น. (อ่านแล้ว : 1,403)
0