คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“หนุ่ม กะลา” ส่งเพลง “นานเท่านาน” ประกอบละคร “หัวใจเรือพ่วง”


  เป็นหนุ่มร็อกเกอร์ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์  ล่าสุดค่ายเอ็กแซ็กท์เลยเชิญตัวหนุ่ม-กฤตพจน์ แสงสุวรรณ (หนุ่ม วงกะลา)  มาถ่ายทอดบทเพลงซึ้งๆ “นานเท่านาน” ประกอบละคร “หัวใจเรือพ่วง” ทางช่อง 5        
    

  “ก่อนหน้านี้ผมและวงกะลาก็มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครอยู่หลายเรื่องเหมือนกันครับ   แต่กับเพลงละครของค่าย “เอ็กแซ็กท์” ยังไม่เคยครับ   จนเมื่อเดือนที่แล้วทีมเพลงของเค้าติดต่อมาว่าผมสนใจจะร้องเพลงละครมั้ย  แล้วก็ส่งเดโมเพลง “นานเท่านาน” มาให้ผมฟัง   ครั้งแรกที่ผมได้ฟังเพลงนี้  ผมชอบดนตรีมาก  เพราะเป็นเพลงจังหวะป็อปร็อค  เบาๆ ฟังสบายๆ  และค่อนข้างที่จะแตกต่างไปจากเพลงสไตล์ของวงกะลาครับ   แล้วส่วนตัวผมเองก็อยากร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ด้วย  ก็เลยตัดสินใจรับทันที  และก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร้องเพลงนี้ครับ   ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้  ก็เอาแง่มุมของความรักมาทำให้เข้าใจง่าย   โดยจะพูดแทนผู้ชายคนนึงที่พร้อมจะรักและดูแลผู้หญิงที่เค้ารักตลอดไป  ถึงแม้ว่าผู้หญิงคนนี้จะพบเจอความรักที่ไม่สมหวังมาก่อน  ก็อยากให้เธอลืมเรื่องเลวร้ายนั้นไปแล้วเริ่มต้นใหม่ด้วยกันครับ  ก่อนเข้าห้องอัดผมก็พยายามทำการบ้าน  ฝึกซ้อมและทำความเข้าใจอารมณ์ของเพลงมาก่อนครับ  ตอนอัดจริงผมก็เลยไม่ยาก  ผมจะนึกถึงครอบครัวของผม  แล้วก็ถ่ายทอดออกมาครับ  ซึ่งก็มีปรับแก้กับพี่โปรดิวเซอร์อีกนิดหน่อย  ก็เสร็จสมบูรณ์ครับ  ฟังแล้วชอบมากๆ   อยากให้แฟนๆ ลองฟังดู  ผมเชื่อนะครับว่าด้วยเนื้อหาและสไตล์ของเพลงน่าจะโดนใจหลายๆ คนด้วย  ใครที่ได้ชมละครเรื่อง “หัวใจเรือพ่วง”  ก็คงจะได้ยินเพลงกันไปแล้ว  ตอนนี้ทีมงานก็ส่งเพลงนี้ให้แฟนๆ ฟังกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว  ก็ฝากแฟนๆ ดูละครแล้วก็มาฟังเพลงนี้ของผมกันเยอะๆ นะครับ”

  ตามฟังเพลง “นานเท่านาน” บทเพลงใหม่จากหนุ่ม-กฤตพจน์ แสงสุวรรณ (หนุ่ม วงกะลา)  ได้จากละคร “หัวใจเรือพ่วง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  เวลา 20.10 น. ทางช่อง5 หรือดาวน์โหลดได้ที่  *1230055


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 11:35:57 น. (อ่านแล้ว : 705)
0