คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“กัน” ปลอบใจสาวริมทะล!! ลงมิวสิคฯ ใหม่ “ครี่งใจ”


   

       ออกตัวว่ายังโสด  แต่ทำไมถึงมีคนเห็นหนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อแอบควงสาวไปขับรถเล่นรับลมทะเล แถมช้อตเด็ดช่วยซับน้ำตาให้อีกต่างหาก  งานนี้สาวๆ ก็อย่าเพิ่งตกใจไป  เพราะนั่นเป็นภาพจากมิวสิควิดีโอเพลง “ครึ่งใจ”  ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่เจ้าตัวไปแอบซุ่มถ่ายทำมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว..


       สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ อ.ปราณบุรี  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เรื่องราวจะเป็นยังไง? หนุ่มกันเล่าให้ฟังว่า ...“สำหรับคอนเซ็ปต์เรื่องราวของมิวสิควิดีโอเพลง “ครึ่งใจ”  คือ  ผมไปแอบชอบเพื่อนสนิทซึ่งรับบทโดยโรช่า-มนสิชา เกิดโกสุม   แต่โรช่าเพิ่งจะอกหักมา  แล้วเค้าก็ยังเศร้าเพราะยังลืมคนรักเก่าไม่ได้  ผมเลยได้แต่คอยดูแลปลอบใจ  และพยายามขอโอกาสเพียงครึ่งใจของเค้าให้ผมได้ไปเติมเต็มครับ   ด้วยเรื่องราวและเพลงที่เป็นดนตรีแนวอคูสติกชิวๆ  ผกก.ก็เลยยกกองมาถ่ายที่ริมทะเลปราณบุรี  เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาถ่ายมิวสิควิดีโอที่ทะเลด้วย  ก็ตื่นเต้นครับ  มีซีนที่ผมได้ขับรถเล่นริมทะเลด้วย  โชคดีมากๆ ที่วันนั้นฝนไม่ตก  เราก็เลยได้ภาพวิวสวยๆ มาฝากแฟนๆ ได้ชมกันเพียบเลย  ส่วนการร่วมงานกับโรช่า  เพิ่งเคยได้ร่วมงานกันครั้งแรก  ก็รู้สึกประทับใจครับ  เค้าเป็นคนน่ารักมากๆ แรกๆ เราก็มีแอบเกร็งอยู่บ้าง  แต่พออยู่ในกองได้คุยเล่นกันตลอด  ก็หายเกร็งไปได้เยอะครับ  ตอนนี้เอ็มวีตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว  ผมมีโอกาสได้เห็นตัวอย่างบางส่วนของเอ็มวีแล้วด้วย  ภาพสวยมากๆ  อยากให้แฟนๆ ได้ชม
กันเร็วๆ ครับ”   


        ตามชมภาพสวยๆ ในมิวสิควิดีโอเพลง “ครึ่งใจ” ของหนุ่มกัน-นภัทร  ได้ครั้งแรกทางช่อง Gmm Music  วันพฤหัสดีที่ 20 มิ.ย.นี้ , ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel จ้า


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 11:41:54 น. (อ่านแล้ว : 509)
0