คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“หนูนา” ถ่ายทอด “มีเธอ” อบอุ่นใจนึกถึงครอบครัว ประกอบซีรี่ส์ เลิฟ บอลลูน รักพองลม


มีเพลงเพราะๆ มาให้ฟังตามเสียงเรียกร้องแล้ว สำหรับศิลปินสาวมากความสามารถ “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” ล่าสุดส่งซิ้งเกิ้ลใหม่ "มีเธอ" เพลงรักความหมายกินใจ ที่ทุกคนชื่นชอบและยังคงอยู่ในความทรงจำ หนึ่งในเพลงจากน้ำเสียงของหนึ่งเดียวคนนี้ “ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ” ถูกนำมาถ่ายทอดใหม่อีกครั้ง ผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์สดใสในแบบของ “หนูนา” ทำให้เพลงนี้มีความไพเราะนุ่มนวล สื่อความหมายได้ครบถ้วน และใช้เพลง “มีเธอ” เป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ "เลิฟบอลลูน รักพองลม" ทาง “แบง แชนแนล”  

“หนูนา” เผยว่า “หนูนารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ถ่ายทอดเพลงที่มีความหมายดีๆ อย่างเพลง “มีเธอ” ฟังเนื้อเพลงแล้วรู้สึกถึงความอุ่นใจ อิ่มใจมากๆ และทำให้มีความหวัง ตอนร้องหนูนาคิดถึงครอบครัว พ่อ แม่ น้องชาย อบอุ่นและยิ่งใหญ่ ครอบครัวเราไม่ค่อยได้บอกรักกัน แต่รู้สึกได้ ยิ่งท่อนที่ร้องว่า “รักที่ฉันสัมผัส รับรู้ได้ด้วยใจ” มันใช่มากๆ ค่ะ”

รับชมและรับฟังเพลง “มีเธอ” จากเสียงร้องของ “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และ “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น  หรือโหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1231500 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/welovenoonaa 


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 11:43:34 น. (อ่านแล้ว : 408)
0