คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“เม้าส์” แก้คิดถึง ส่งเพลง “เหงาตั้งแต่เขาเข้ามา” แทนผู้ชายปากแข็ง ประกอบซีรี่ส์ “Love Balloon รักพองลม”


ห่างหายจากการร้องเพลงไปโดดเด่นด้านการแสดงพักใหญ่ สำหรับศิลปินนักแสดงหนุ่มฮอต “เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์” ล่าสุดส่งซิ้งเกิ้ลใหม่ "เหงาตั้งแต่เขาเข้ามา" ที่ถูกนำไปใช้เป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ "เลิฟบอลลูน รักพองลม" ทาง “แบง แชนแนล”  ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแก้คิดถึง เป็นเพลงแอบรักแทนใจของผู้ชายปากแข็ง  ซึ่งนอกจากภาพลักษณ์ที่ดูโตขึ้นแล้ว น้ำเสียงและการถ่ายทอดเนื้อหาอารมณ์เพลงก็ยังพัฒนาได้เป็นอย่างดี

“เม้าส์” เผยว่า “สำหรับเพลง “เหงาตั้งแต่เขาเข้ามา” เนื้อหาพูดถึง ผู้ชายคนหนึ่งที่แอบรัก แอบชอบ แอบดูแลผู้หญิงคนหนึ่ง ในมุมของตัวเอง กับความรู้สึกที่ไม่ชัดเจนในใจของตัวเอง จนวันหนึ่งที่มีบุคคลที่สามผ่านเข้ามา มาทำให้อะไรหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไป ถึงได้แน่ใจในความรู้สึกของตัวเองที่เก็บไว้ แฟนๆ ตอบรับดีมากครับ โดยเฉพาะแฟนๆ ที่ติดตามดูซีรี่ส์ "เลิฟ บอลลูน รักพองลม" ก็จะอินเป็นพิเศษ บอกสงสาร “พี่พุฒ” ที่เล่นเป็น “พี่หมอก” ผู้ชายปากแข็งในซี่รี่ส์  ส่วนแฟนๆ ที่ฟังทางสื่ออื่นๆ ก็ชมว่าเพราะดี กับบ่นว่าคิดถึง เพราะช่วงหนึ่งเทงานไปทางการแสดง ก็ฝากติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้กันเหมือนเดิมนะครับ”

รับชมและรับฟังเพลง “เหงาตั้งแต่เขาเข้ามา” จากเสียงร้องของ “เม้าส์-ณัชชา” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และ “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น  หรือดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *123 1900


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 11:44:37 น. (อ่านแล้ว : 749)
0