คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ได้ฤกษ์บวงสรวงซีรี่ส์ “ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต” “น้ำชา-ฌอห์ณ-โอ๊ค” นำทีมเรียกเรตติ้ง ท้าทาย เป็นฮีโร่กาลเวลา เปิดประตูเวลาครั้งแรก 29 ก.ย.นี้


   

   

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปแล้ว สำหรับ “ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต” ซีรี่ส์วัยรุ่นแนวทีนดราม่า สร้างสรรค์สังคม  ที่สร้างขึ้นเพื่อให้ทุกคนใส่ใจกับทุกรายละเอียดของชีวิต เพราะสิ่งที่รับประกันอนาคตได้ดีที่สุด คือการทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” บริษัทบันเทิงครบวงจร โดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “น้ำชา ชีรณัฐ, ฌอห์ณ จินดาโชติ, โอ๊ค สมิทธิ์, พุฒ พุฒิชัย, นิกกี้ ณฉัตร, มายด์ ณภศศิ และ กันต์ กันต์ชนุตม์” พร้อมด้วยผู้บริหาร “สถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด และเหล่าทีมงาน ที่ ด้านหน้าอาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ท่ามกลางสื่อมวลชนทุกแขนง และบรรดาแฟนคลับที่มาเป็นกำลังใจให้อย่างอบอุ่น 

เรื่องราวของเด็กหนุ่มธรรมดา 4 คน “ธรณ์ (ฌอห์ณ)/ นที (พุฒ)/ วิน (นิกกี้)/ พลุ (กันต์)” ที่เกิดไปค้นพบวิธีเปิดประตูเวลา สามารถข้ามเวลาไปอนาคต พวกเขาเห็นและค้นพบว่า เรื่องที่แย่ แก้ไขได้ เรื่องที่ร้าย เปลี่ยนเป็นดีได้เหมือนกัน เด็กหนุ่มทั้งสี่จึงตัดสินใจสวมบทฮีโร่กาลเวลา สะสางปัญหาให้ผู้คน เรื่องราว และเหตุการณ์ แก้ปัจจุบันเพื่ออนาคตที่ดีเยี่ยม โดยมี “ฟ้า” (น้ำชา) รุ่นน้องของ “อาร์ม” (โอ๊ค) พี่ใหญ่ของทั้งสี่หนุ่ม ผู้ที่เป็นประตูทางเข้าและทางออกของการข้ามเวลา เป็นคนแรกที่พาสี่หนุ่มข้ามเวลาไปอนาคต และบังเอิญน้องข้างบ้าน “แคร์” (มายด์) รับรู้ถึงความสามารถของทั้งสี่หนุ่ม ความวุ่นวายต่างๆ จึงเริ่มต้น  

“น้ำชา” ตัวแทนนักแสดง กล่าวว่า “สำหรับซีรี่ส์ “ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต” เป็นเรื่องการข้ามเวลาไปอนาคต ไปแก้เหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่ดี ไปเปลี่ยนอนาคต โดยการช่วยเหลือพวกเค้าค่ะ ซึ่งได้ถ่ายทำไปบางส่วนแล้ว กับทีมนักแสดงก็สนิทกันดีค่ะ เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้ว บรรยากาศในกองถ่ายเลยเหมือนมาเจอเพื่อนๆ สนุกสนานเฮฮามากๆ ค่ะ ชาก็ขอฝากให้ติดตามชมซีรี่ส์ “ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต” ด้วยนะคะ ออกอากาศครั้งแรก 29 กันยายนนี้ เวลา 10.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี” 

ชะตากรรมของหลายผู้คน ถูกวางไว้ในกำมือของ “ณอห์น-พุฒ-นิกกี้-กันต์” และชะตากรรมของพวกเขา ใครจะช่วยแก้ไข มาร่วมลุ้นและพิสูจน์ไปพร้อมกัน ในซีรี่ส์ “ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เปิดประตูเวลาครั้งแรก 29 ก.ย.นี้ และติดตามรายละเอียด พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/forwardtheseries หรือ www.gmm-tv.com   

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 12:14:11 น. (อ่านแล้ว : 393)
0