คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ตั้ม เดอะสตาร์ 9” รับเคยมีรักซ้อน !!! ใน “รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” 8 ก.ย.นี้


   

   

“รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” วันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก”  เกือบควบคุมสถานการณ์หน้าชั้นไม่อยู่ เพราะเสียงกรี๊ด จากแฟนคลับของนักเรียนชายสุดหล่อ “ตั้ม-อ้น-ดิว เดอะสตาร์ 9” ดังสนั่นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งได้ยินคำถาม “ใครที่มีรักซ้อน ยอมเป็นตัวสำรองเพราะรัก” ทำเอาเพื่อนๆ ในคลาสอย่าง “เบนซ์ พรชิตา -มิค บรมวุฒิ -เนย โชติกา -ชาช่า -แก้ม เดอะสตาร์ -หมอก้อง -น้าโย่ง” ถึงกับมึน เดาไม่ถูกว่าใครกันแน่ ต้องแอบส่งสายตาถามบรรดาแฟนคลับ เพื่อล้วงคำตอบ แต่ก็ไม่เคยมีใครได้รู้เรื่องนี้มาก่อน  

“ตั้ม” เล่าว่า “ได้เจอผู้หญิงน่ารักคนหนึ่ง ที่งานประกวดร้องเพลง ก็แอบมอง มองจนให้เขารู้ตัว พอเขามองกลับมา ก็ทำเป็นไม่สนใจ จากนั้นก็ไปขอเบอร์จากเพื่อนเขา แล้วส่งข้อความไปหาทันที ว่า “มีแฟนยัง ผมจะจีบ” ตอบกลับมา “มีแล้ว” ผมถามต่อ “งั้นคืนนี้ผมโทรหาได้ไหม ถ้าได้ให้เอามือหยิบแก้วน้ำที่วางอยู่ข้างหน้า” เค้าเขินบิดตัวไปมา แต่เอื้อมมือไปหยิบแก้วน้ำ (หัวเราะ) เทคนิคการจีบระหว่างคุยของผม คือ “เหมือนกันเลย” เช่น เธอชอบกินไรอ่ะ ฮึ้ย!! “เหมือนกันเลยอ่ะ” ชอบไปเที่ยวที่ไหนอ่ะ ฮึ้ย !! “เหมือนกันเลย” เขาจะได้ประทับใจว่าเรามีอะไรคล้ายๆ กัน ยิ่งพอเขาเบื่อแฟนตรงไหน ผมจะตรงข้ามทันที เช่น “แฟนเขาติดเพื่อน” ผมสวน “เราไม่ชอบอยู่กับเพื่อน” ช่วงแรกเหมือนเป็นเรื่องสนุก แต่หลังๆ ผมเจ็บนะ บางทีโทรไปหา ก็ต้องวางก่อน เพราะเขาต้องไปกินข้าวกับแฟน ได้ยินแบบนี้ยิ่งเสียใจ ตอนนั้นเพลงไหนที่ว่าเศร้า พอฟังแล้วร้องไห้ตามทุกที เป็นแบบนี้อยู่หลายเดือน แต่สุดท้ายก็เลิกกัน เพราะสาวคนนี้อยู่ต่างโรงเรียนกัน คนละอำเภอ บวกกับมีรุ่นน้องน่ารักมาสารภาพว่าชอบผม ผมเลยเลือกรุ่นน้องในโรงเรียนแทนครับ”

เฉลยหมดทุกข้อ เป็นสาว ”เบนซ์” ได้คะแนนน้อยสุด โดนทำโทษ แต่หวานใจ “มิค” ออกตัวรับโทษแทน จะหวานซึ้งซะขนาดไหน ติดตามเรื่องราววัยเรียนทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” วันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.นี้  เวลา 14.05-14.55 น.ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/schoolbusfb    

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 12:17:40 น. (อ่านแล้ว : 624)
0