คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“เนตั้น” ตื่นตาเรียนรู้วิถีคนไทย ใน “Pink Riders บุษบาสารถี” 7 ก.ย.นี้


   

   

วันเสาร์ที่ 7 ก.ย.นี้ “มายด์-ส้ม” สองสาวพิธีกรรายการ “Pink Riders บุษบาสารถี” ใจดีเป็นสารถีไปรับอีกหนึ่งพิธีกร “ชาช่า” พร้อมกับหนุ่มสุดสนิทหลานชายสุดหล่อ “เนตั้น แดนอรุณ รามณรงค์” หนุ่มไทยซึ่งไปเติบโตที่อเมริกา แล้วเพิ่งกลับมาอยู่ไทยได้ไม่ถึง 3 ปี งานนี้คุณอาสุดสวย “ชาช่า” เลยชวนมาขึ้นรถ Pink Riders พาไป “สยามนิรมิต” ศูนย์รวมวัฒนธรรมของทุกภาค เพื่อไปเรียนรู้วิถีชิวิตของคนไทยในภาคต่างๆ งานนี้ 3 สาว เลยชวน “เนตั้น” เปลี่ยนชุดไทยแปลงร่างเป็นคนไทยสมัยอดีต เดินเที่ยวตามซุ้มต่างๆ ทำเอา “เนตั้น” ตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะการแสดงแบบไทยๆ ที่เจ้าตัวขอเข้าไปร่วมรำวงในขบวนการแสดงด้วย  จากนั้นพาไปบุกห้องนอนของหนุ่มฮอต “โทนี่ รากแก่น” ที่ยอมเปิดห้องให้ 3 สาว เข้าไปนอนบนเตียงเป็นรายการแรกอีกด้วย
“เนตั้น” เล่าว่า “วันนี้สนุกและตื่นตาตื่นใจมากครับ  ได้กินขนมไทยโบราณอย่างข้าวเม่า ได้ลองทำขนมครก ได้สานปลาตะเพียน ได้รำวงกับขบวนการแสดงด้วย ซึ่งอันนี้ชอบมากครับ มาที่นี่รู้สึกผ่อนคลาย ได้เห็นวัฒนธรรมของไทย ซึ่งปกติผมจะเดินเที่ยวแต่ห้างตลอด ลองมาเที่ยวที่นี่กันดูนะครับ จะได้เห็นความเป็นไทยกันเยอะเลย”   

ติดตามชมรายการ “Pink Riders บุษบาสารถี” กับมิตรภาพภายใต้หลังคารถของ “ชาช่า-มายด์-ส้ม” และ “เนตั้น” ได้วันเสาร์ที่ 7 ก.ย.นี้ เวลา 16.05 น. ทางททบ.5 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/PinkRidersTV หรือ Instagram : PinkRiders_tv 
 

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 12:31:43 น. (อ่านแล้ว : 526)
0