คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ปั๊บ โปเตโต้” เปิดบ้าน อวดห้องซ้อมลอยน้ำ ดีไซน์เองกับมือ ใน “เวคคลับ” 7 ก.ย.นี้


   

   

“เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 7 กันยายนนี้ 2 พิธีกรสุดซ่า “เลโอ-น็อต” ซุ่มดักเจอวงร็อกระดับซุปเปอร์สตาร์   “โปเตโต้” วางแผนบุกบ้าน “ปั๊บ นักร้องนำ” ชมห้องซ้อมดนตรี ที่ถือว่าเป็นจุดรวมพลของวง ในดีไซน์สุดชิค พื้นกระจกติดสระน้ำ ที่ “ปั๊บ” ออกแบบเองกับมือ เลยต้องมีกฎว่าห้ามนำอาหารเข้ามาทาน และชมอะคูสติกเบาๆ พร้อมสมาชิกครบวง “ปั๊บ, โอม, ฮั่ง, กานต์” แถมเปิดตัวสมาชิกสุดพิเศษ “ชิโร่” น้องหมาสุดเลิฟของหนุ่ม “ปั๊บ” ที่มาโชว์วอร์มเสียงแข่งกับหนุ่มปั๊บ ต่อด้วยกิจกรรมสุดคูลของหนุ่มๆ “ปั่นจักรยาน” บรรยากาศจะสนุกสนานขนาดไหนนั้นต้องติดตาม

“ปั๊บ” เล่าว่า “บ้านหลังนี้ก็คิดกับพี่ที่เค้าออกแบบบ้าน ตอนแรกยังไม่มีห้องซ้อม มาต่อเติมทีหลังติดสระว่ายน้ำพอดี เราเลยรีเควสว่าสร้างทับสระว่ายน้ำได้ไหม ขอให้เป็นกระจกใสๆ ห้องนี้เลยดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ ก็พยายามบอกเพื่อนๆ ว่าอย่าเอาอะไรเข้ามาทาน แต่ก็ยังมีคนละเมินกฎบ้าง ก็จะให้เอาขยะไปทิ้งเอง ที่บ้านผมจะเป็นจุดรวมพลของเพื่อนๆ เพราะบ้านผมอยู่ศูนย์กลางของบ้านเพื่อนๆ ในวง ทุกคนเลยมารวมกันที่นี่บ่อยมากครับ” 

ติดตามชมภาพความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 14.50-15.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/wakeclub

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2556 เวลา 12:35:01 น. (อ่านแล้ว : 624)
0