คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ไก่-มีสุข” ปลื้ม 3 หนุ่ม “ครอบครัวขำ” “มิค-โจ๊ก-เชา” แข่งกันเทคแคร์!!


     ทำเอาชาวซิทคอมวาไรตี้ “ครอบครัวขำ”  ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เมื่อพิธีกรสาวคนเก่ง ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข  ประกาศท้องได้ 2 เดือนกว่า  ทำเอาพิธีกรร่วม 3 หนุ่ม มิก-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ, ดีเจ. เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรมและ โจ๊ก โซคูล ออกอาการปลื้มแทน แถมช่วยกันดูแลพี่สาวคนสวย  ความคืบหน้าเป็นอย่างไร? คุณแม่ไก่ จะเล่าให้ฟัง

      “ตอนนี้อายุครรภ์ก็เข้าสู่เดือนที่ 3 แล้ว   ซึ่งตัวไก่เองก็ยังยืนยันว่าจะทำงานไปเรื่อยๆ จนกว่าจะไม่ไหวจริงๆ  เพราะเพื่อนๆ บางคนก็แนะนำว่า คนท้องแต่ยังทำงานอยู่เสมอๆ นั้นจะคลอดง่าย  บวกกับเราเองก็ไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆ ที่สำคัญคือพี่ไก่ไม่ได้มีอาการแพ้อะไรเลยด้วยค่ะ    ครั้งแรกที่ทางทีมงาน “ครอบครัวขำ” ทราบว่าไก่ท้อง  ทุกคนก็มาร่วมยินดีด้วย โดยเฉพาะ 3 หนุ่ม มิก-โจ๊ก-เชา ที่แย่งกันมาประคบประหงมเรากันใหญ่  ซึ่งแต่ละคนก็จะคอยให้คำแนะนำต่างๆ กันไป  อย่างน้องโจ๊ก เค้ามีลูก 2 คนแล้ว ก็จะคอยบอกว่าพี่ไก่ต้องดูแลตัวเองยังไง ในแต่ละเดือน  ควรจะซื้ออะไรเตรียมไว้บ้าง? มีเทคนิคต่างๆ มาบอกเราเสมอ เป็นที่ปรึกษาที่ดีมากๆ อีกคนเลยค่ะ  ส่วนน้องมิกก็จะคอยมาลูบท้องเราเล่น  พร้อมทั้งหาของบำรุงมาฝาก  รวมไปถึงน้องเบ็นซ์ (พรชิตา ณ สงขลา) ที่ปกติน้องเบ็นซ์จะชอบซื้อส้มตำมาฝากที่กองถ่าย คราวนี้ก็จะมีถุงที่แยกเฉพาะมาของพี่ไก่  เพื่อไม่ให้เราทานเผ็ดมากนัก   ส่วนเชาเชา เวลาถ่ายรายการ ซึ่งพี่ไก่ต้องยืนคู่กับเชาเชา หลายครั้งที่พี่ไก่จะเผลอเต้น เผลอกระโดดไปมาตามอารมณ์ความสนุก  พอเราเผลอปุ๊บ เค้าก็รีบดึงเราไว้ แล้วก็โวยวายออกมาทันที พอเดินเข้าหลังเวที ซึ่งอาจจะมืดๆ เค้าก็จะคอยจูงเพราะกลัวไปสะดุดสายไฟเข้า  ช่วงแรกๆ คุณคิม-พงศกร จะมาดูแลตลอดทั้งวัน เดี๋ยวนี้เค้าสามารถมาส่ง แล้วก็กลับมารับอีกทีได้อย่างสบายใจ   เพราะที่นี่มีคนดูแลเราอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่คนเบื้องหลังจนถึงน้องๆ พิธีกร  ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ  ที่คอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอนะคะ” 

      “ครอบครัวขำ”  ซิทคอมวาไรตี้อารมณ์ดีที่รวมเรื่องขำๆ มาเล่าสู่กันฟังให้คุณฝันดีก่อนนอน  ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี 23.15 น. ช่อง 3


อัพเดทเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 10:27:41 น. (อ่านแล้ว : 464)
0