คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“บ่าววี – ขนมจีน –นุช อาร์สยาม” คว้า “ลูกกตัญญูปี 56”


  เนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ  ปี  2556” ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้แก่ พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี อาร์สยาม , ขนมจีน - กุลมาศ  ลิมปวุฒิวรานนท์ และ  นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เข้ารับประทานโล่เกียรติคุณ “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2556” ซึ่งจัดโดย สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  

บ่าววี  อาร์สยาม  เผยว่า “ภูมิใจครับ  น้ำตาไหลเลย  รีบโทรไปบอกแม่ว่าผมได้รับรางวัลลูกกตัญญู  แม่ก็ดีใจ  แม่คือที่สุดของชีวิตผม  สิ่งที่แม่สอนและจำใส่ใจเสมอ คือ เป็นคนดีของสังคม รางวัลนี้บ่งบอกถึงความรู้สึกที่ได้ทำกับแม่ ตอนนี้แม่ผมป่วย เข้าออกโรงพยาบาลบ่อยครั้ง ว่างเมื่อไหร่ผมก็ต้องไปหาแม่ ไม่มีความสุขไหนในโลก เท่ากับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของแม่  อยากให้ลูกทุกคนมีความกตัญญู  ทำหน้าที่ลูกที่ดี  ตอบแทนพระคุณท่านให้ดีที่สุดครับ”

ขนมจีน  กามิกาเซ่  กล่าวว่า “เราโตมาเป็นคนดีของสังคมได้  มีอาชีพ  มีการศึกษาที่ดี  ทุกอย่างมาจากครอบครัวที่สั่งสอนเรา  อยากให้ลูกทุกคนยืนอยู่บนพื้นฐานของความดี  ความกตัญญู อย่าทอดทิ้งพ่อแม่  ทั้งในยามทุกข์และยามสุข ขนมจีนเชื่อว่าความกตัญญูจะส่งผลให้เราได้ดี  ต้องยกความดีให้ครอบครัวที่อบรมเรามาดี  ขอมอบรางวัลนี้เป็นของขวัญให้คุณแม่ทุกคนค่ะ และขอบคุณ  คุณแม่พระประจำบ้านที่ปกป้อง คุ้มครองหนูด้วยความรักมาตลอดค่ะ”

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม กล่าวว่า  “ปลื้มใจ และ ดีใจมากค่ะ เป็นรางวัลที่ทรงเกียรติสำหรับครอบครัว นุชขอฝากให้ลูกทุกคนดูแลคุณแม่ให้ดี   ประพฤติตัวเป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวที และขอให้คิดเสมอว่า บุญคุณของแม่นั้นยิ่งใหญ่กว่าสิ่งใดในโลกค่ะ”


อัพเดทเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 14:07:26 น. (อ่านแล้ว : 444)
0