คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ศิลปินอาร์เอส “ทรีทูวัน” ย้ำ “รักต้องบอก” รณรงค์จำหน่ายดอกมะลิวันแม่


 ทำเนียบรัฐบาล –  30 กค. 56 เวลา 8.00 น.  ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  วงทรีทูวัน (321) ค่ายกามิกาเซ่ ในฐานะ “พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ ปี2556”  ป๊อบปี้ – ชัชชญา ส่งเจริญ , กวิน ดูวาล  และ  ทีเจ – จิรายุทธ  ผโลประการ ร่วมกับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ รณรงค์สื่อรักแทนใจ “วันแม่แห่งชาติ” 12 สิงหาคมของทุกปี  โดยการจำหน่ายดอกมะลิวันแม่ให้กับคณะรัฐมนตรีที่มาร่วมประชุม รวมถึงติดดอกมะลิให้กับ นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล รองนายกรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ที่มาร่วมประชุม ณ ทำเนียบรัฐบาล

“ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ อยากบอกลูกทุกคนว่า  รักต้องบอก และอย่าลืมกอดท่าน  กราบเท้าท่าน เพราะพ่อแม่คือพระประจำบ้านของเรา ความกตัญญูจะทำให้เราเจริญ และขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศถวายพระพรให้แม่ของแผ่นดิน  ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ขอเชิญชวนลูกทุกคน  แสดงความรักต่อแม่  ด้วยการซื้อดอกมะลิ  แทนความรักให้กับคุณแม่ทั่วประเทศค่ะ”  ป๊อบปี้กล่าว

“รักต้องเปิดครับ  รักแม่เราก็ต้องบอกท่าน  การกระทำสำคัญก็จริง  แต่คำพูดที่แสดงถึงความรัก  ความห่วงใยก็ทำให้แม่รู้สึกมีความสุข อบอุ่นได้  ที่สำคัญอยากชวนคนไทย  ร่วมกันส่งคำถวายพระพร มอบให้กับสมเด็จพระราชินีฯ และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ รายได้จากการจำหน่าย  ส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และอีกส่วนหนึ่งสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อน และ เป็นทุนการศึกษาเด็กยากจนทั่วประเทศด้วยครับ”  กวินเสริม

ทีเจ สรุปปิดท้ายว่า “แม่คือผู้หญิงเก่ง เข้มแข็ง เป็นผู้หญิงที่มอบความรักให้โดยไม่หวังอะไรตอบแทน  ในฐานะลูกคนหนึ่ง  ผมพร้อมที่จะตอบแทนความรัก ความห่วงใย  ด้วยความกตัญญู  เป็นคนดีของครอบครัวและสังคม ในโอกาสที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่  ก็ขอเชิญชวนลูกทุกคนแสดงความรักต่อแม่ ด้วยการซื้อดอกมะลิ นอกจากจะเป็นสัญลักษณ์แทนความรักต่อแม่แล้ว  ยังเป็นการทำบุญด้วยครับ”  

ดอกมะลิ  ราคา 10 บาท , 20 บาท และ 50 บาท  ติดต่อสั่งจองและสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล โทรศัพท์  02-354-7533-37  ต่อ 604-607 หรือ www.ncswt.or.th


อัพเดทเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 14:09:46 น. (อ่านแล้ว : 580)
0