คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ปังปอนด์ วงแวมป์” ไม่ติดใจเอาความ “คู่กรณี” ขอโทษ พร้อมรับผิด


สน.คันนายาว – วันนี้ (24 กค. 56)  เวลา 10.30 น. “ปังปอนด์ วงแวมป์”  หรือ นายจิรภัทร  จันทราวิภาต  อายุ 21 ปี  นักร้องบอยแบนด์ค่ายอาร์เอส  เจ้าของเพลงฮิต “กัด”  ล่าสุดกำลังมีซิงเกิ้ลเพลง  “มากับเขาแล้วเหงายังไง”   และ พิธีกรรายการ Music Hot Track (มิวสิค  ฮอต  แทรค)  ทางช่อง You  Channel (ยู  แชนแนล)  ได้เดินทางไปพร้อมกับครอบครัว  นายประเสริฐ   จันทราวิภาต อายุ 46  ปี  (คุณพ่อ)  และ  นางบุณยสรณ์   ธาราภิบาล  อายุ 43 ปี  (คุณแม่)  เพื่อให้ปากคำ และ ลงบันทึกประจำวัน  กับ ร.ต.ท. เกียรติศักดิ์  โพธิ์พระ  ที่  สน.คันนายาว

ซึ่งในเวลาต่อมา  11.00 น.  ด้านคนขับรถตู้คู่กรณี ที่เป็นพนักงานของบริษัท ไทย ฟูรูคาวา ยูนิคอน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งพูดคุยกับ “ปังปอนด์”  และแสดงความเสียใจ  ขอโทษ  ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  พร้อมรับผิด  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับคนขับรถตู้ว่า  “ขับรถประมาท  เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ”

ทั้งนี้  เพื่อนวงแวมป์  แบงค์ – อนุสิทธิ  แสงนิ่มนวล , ญี่ปุ่น – ถิรเดช  ธนจิระชัย  ,  วิน – ชวนชัย  มหาวงศ์   เดินทางมาให้กำลังใจและติดตามความคืบหน้า

ปังปอนด์ เผยว่า “คู่กรณียอมรับผิด เพราะว่าประมาท ไม่เปิดไฟเลี้ยว และมองไม่เห็นตนที่ขับรถจักรยานยนต์มาด้านข้าง ส่วนในเรื่องคดีความ ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว แต่ในความรู้สึกของตนเองจริงๆแล้ว  ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร  แค่อยากได้ยินคำขอโทษ และขอเพียงให้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลก็พอแล้ว ส่วนอาการบาดเจ็บตอนนี้ดีขึ้นมาก ที่ยังเจ็บอยู่ก็มีเพียงขาขวาที่ผ่าตัด  โดยต้องใช้เวลานานถึง 6 เดือน กว่าจะกลับมาเต้นได้เหมือนเดิม ซึ่งงานทุกอย่างในตอนนี้ก็ต้องหยุดไปก่อน แต่งานพิธีกรที่ทำคู่กับวิน วงแวมป์ คาดว่าอีก 2 เดือน ก็สามารถกลับไปทำงานได้  และฝากขอบคุณแฟนๆทุกคน ที่เป็นกำลังใจให้ตลอด มีทั้งคำอวยพร และไปเยี่ยมถึงโรงพยาบาล พร้อมทั้งอ้อนแฟนๆว่าอย่าเพิ่งลืมกัน รับรองว่าอีกไม่นานจะกลับไปทำงานให้ทุกคนหายคิดถึงกันแน่นอน ”

ด้านเพื่อนร่วมวง “ญี่ปุ่น” ที่มาให้กำลังใจ กล่าวว่า “รู้สึกตกใจมากตั้งแต่ได้ทราบข่าว ซึ่งขณะนั้นตนอยู่ที่เมืองจีน ก็เป็นห่วงเพื่อนมาก แต่เพื่อนๆในวงก็คอยส่งข่าวให้ฟังตลอดจึงโล่งใจ และพอกลับมาเมืองไทยก็ไปเยี่ยมเพื่อนทันที”

ขณะที่ “แบงค์” ให้สัมภาษณ์ว่า “การทำงานของวงแวมป์ในตอนนี้ แม้จะต้องขาดปังปอนด์ แต่แฟนๆก็ให้กำลังใจเต็มที่ และตนก็คิดอยู่เสมอว่า แม้ปังปอนด์จะทำงานไม่ได้ แต่ก็ส่งใจมาให้ทุกครั้ง”

ส่วน “วิน”  เผยว่า  “อยากให้ปังปอนด์กลับมาทำงานพิธีกรด้วยกันเร็วๆ ครับ”

หลังให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่เสร็จ  “ปังปอนด์”  ได้เดินทางกลับไปพักรักษาตัวที่ รพ.เปาโล เมโมเรียล นวมินทร์ต่อ  เนื่องจากแพทย์อยากให้เกิดความแน่ใจในเรื่องของแผลว่าหายดี  และจะไม่เกิดอาการติดเชื้อ  จึงจะให้กลับไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้  ซึ่งอาจจะพักต่อที่โรงพยาบาลอีกประมาณ 5 วัน


อัพเดทเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 14:13:51 น. (อ่านแล้ว : 493)
0