คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

อัพเดทอาการ “ปังปอนด์ วงแวมป์” (16 กค. 56)


 โรงพยาบาลเปาโล  เมโมเรียล  นวมินทร์  -  วันนี้  (16 กค. 56 )  เวลาประมาณ  8.00 น. นพ.สิรพัชร โพธิ์พุก อาจารย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้เข้าตรวจอาการ “ปังปอนด์ วงแวมป์”  หรือ นายจิรภัทร จันทราวิภาต  อายุ 21 ปี  นักร้องบอยแบนด์ค่ายอาร์เอส  เจ้าของเพลงฮิต “กัด”  ล่าสุดกำลังมีซิงเกิ้ลเพลง  “มากับเขาแล้วเหงายังไง”   ซึ่งพักรักษาตัวอยู่ที่ห้อง  918  หลังจากประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถตู้ บริเวณซอยพระยาสุเรนทร์30  ถนนรามอินทรา ซึ่งอาการโดยรวมยังคงระบม  ช้ำอยู่  แต่แผลจากการผ่าตัดและเย็บ  โดยรวมดีขึ้น  บาดแผลดีขึ้น  และช่วงเช้าที่ผ่านมา  เจ้าตัวมีอาการปวดบาดแผลค่อนข้างหนัก   แพทย์จึงสั่งยาแก้ปวดให้รับประทาน   แต่อาการปวดยังคงไม่ดีขึ้น  แพทย์จึงทำการฉีดมอร์ฟีนให้เพื่อบรรเทาอาการปวด  ส่วนการพูดคุย  โต้ตอบ  เจ้าตัวยังสามารถพูดได้เพียงเล็กน้อย  เพราะปากยังระบมอยู่  ส่วนอาหารก็คงต้องเป็นของอ่อนๆ โดยทานผ่านสลิง เท่านั้น

ด้าน นางบุณยสรณ์  ธาราภิบาล  อายุ 43 ปี  คุณแม่ของปังปอนด์  เผยว่า “ลูกชายค่อนข้างมีความกังวลเรื่องงาน  และปวดแผลมาก  ซึ่งปกติเจ้าตัวเป็นคนที่กลัวเข็มฉีดยามาก  และกังวลเรื่องบาดแผลที่หน้า และ ขา  แต่ก็พยายามให้เค้าพักผ่อนให้มาก  ไม่อยากให้เป็นกังวล  และขอบคุณแฟนคลับที่มาเยี่ยม  มาให้กำลังใจน้องด้วยค่ะ”

  และช่วงเวลาประมาณ  10.30 น.  นายเศรษฐกร แก้วดอก  อายุ 43 ปี คนขับรถตู้ซึ่งเป็นคู่กรณี ได้นำกระเช้าผลไม้เข้าเยี่ยม  พร้อมแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

      ทั้งนี้  เมื่อคืนที่ผ่านมา  (15 กค. 56)  เวลาประมาณ 21.30 น.  คุณภัททิรา  ปาลวัฒน์วิไชย  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ย๊าค จำกัด  ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจศิลปิน  ส่วนวันนี้ (16 กค. 56 )  เพื่อนศิลปินค่ายอาร์เอส  อาทิ  อาร์ม รูกกี้ บีบี หรือ นายวีรยุทธิ์  จันทร์สุข  จะเดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจด้วย


อัพเดทเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 14:15:16 น. (อ่านแล้ว : 539)
0