คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

นักร้องดัง “ปังปอนด์ วงแวมป์” ประสบอุบัติเหตุ ผ่าตัดด่วน!!!


   

   

เมื่อเวลาประมาณ  14.00 น. นักร้องบอยแบนด์ค่ายอาร์เอส  “ปังปอนด์ วงแวมป์”  หรือ นายจิรภัทร  จันทราวิภาต  อายุ 21 ปี  เจ้าของเพลงฮิต “กัด”  ล่าสุดกำลังมีซิงเกิ้ลเพลง “มากับเขา แล้วเหงายังไง”  ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถตู้  บริเวณซอยพระยาสุเรนทร์ 30  ถนนรามอินทรา โดยเจ้าตัวกำลังเดินทางกลับจากการอัด รายการ “มิวสิค ฮอตแทรค” ทางช่องยู แชนแนล  ที่สตูอาร์เอส  ลาดพร้าว 15  และรถตู้คู่กรณีขับรถตัดหน้ากระทันหัน ทำให้เจ้าตัวหักรถจักรยานยนต์หลบจนเกิดอุบัติเหตุ 

         เบื้องต้น “ปังปอนด์” เข้ารับการผ่าตัดที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลเปาโล นวมินทร์  โดยมีบาดแผลหนัก คือ ขาขวา และข้อเท้าด้านขวาฉีก จมูกมีรอยฉีก ทั้งนี้ เจ้าตัวยังสามารถพูดคุยตอบโต้ได้ แต่มีอาการปวดแผลที่บริเวณใบหน้า  ซึ่งหลังรับการผ่าตัด  เจ้าตัวจะเข้าพักฟื้นที่ห้อง 918  โรงพยาบาลเปาโล นวมินทร์ ทั้งนี้ เพื่อนร่วมวง วิน - ชวนชัย มหาวงศ์ , แบงค์ - อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล  และ ไทม์ - นิธิวิทย์ บุญมี รุดเยี่ยมอาการที่โรงพยาบาล

    ด้านแพทย์เจ้าของไข้ นพ.สิรพัชร  โพธิ์พุก  อาจารย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ   และ นพ.เลิศยศ  ประสิทธิ์โศภิณ  หมอศัลยกรรมทั่วไป เผยอาการว่า

      "บาดแผลบนใบหน้าไม่มีอะไรน่าห่วงมาก หมอศัลยกรรมพลาสติกได้ทำการเย็บรอยฉีกที่จมูก และดูแลเรื่องความสะอาด ดพราะกลัวการติดเชื้อ ส่วนริมฝีปากก็มีรอยฉีกเล็กน้อย  ทั้งนี้เรื่องของกระดูก ไม่หัก ขาขยับได้ มีรอยร้าวเล็กๆ แต่ไม่น่ากังวลมาก  เอ็นขาก็ไม่พบอาการฉีกขาด แต่ต้องป้องกันเรื่องการติดเชื้อเป็นหลักสำคัญ  ในเรื่องของช่องท้อง ได้ทำการเอ็กซ์เรย์ ไปแล้ว ไม่พบอะไรผิดปกติ แต่ก็ต้องเฝ้ารอดูอาการภายใน 24-48 ชั่วโมง รวมถึงเรื่องของสมองด้วย

    ด้านนายประเสริฐ จันทราวิภาต อายุ 46 ปี คุณพ่อของนักร้องหนุ่มเผยว่า

    "จุดเกิดเหตุกับที่บ้านไม่ไกลกันมาก พอทราบข่าว ผมก็รีบไปที่เกิดเหตุ เห็นสภาพลูกก็ตกใจ เพราะที่หน้าเค้ามีเลือดออก เห็นแผลที่ขาก็ตกใจ พ่อก็ได้แต่บอกให้เค้านอนนิ่งๆ เป็นห่วงเพราะไม่รู้ว่าร่างกายเค้าเป็นอะไรหนักหรือเปล่า ผมเป็นห่วงลูก ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เพราะงานในวงการที่เค้าทำก็กำลังไปได้ดี ซึ่งเค้าก็เป็นเสาหลักของครอบครัวด้วย"

    "ตกใจครับ เพิ่งอัดรายการกับปังปอนด์เมื่อเช้า พอทราบข่าวก็ชวนไทม์ กับ แบงค์ มาเยี่ยมเพื่อน พอทราบอาการจากคุณหมอและพ่อเบื้องต้นว่าปลอดภัย พวกเราก็โล่งใจ ส่วนงานพิธีกรรายการก็ต้องหาเพื่อนมาอัดรายการคู่กันไปก่อน พวกผมก็ขอให้ปังปอนด์หายเร็วๆ และฝากขอบคุณแฟนเพลงที่แสดงความห่วงใยเข้ามาถึงปังปอนด์กันเข้ามาเยอะมากครับ" วิน แวมป์ หรือ นายชวนชัย มหาวงศ์ เป็นตัวแทนแสดงความห่วงใย

     ส่วนทางด้านของคู่กรณี กองพิสูจน์หลักฐานที่ สน. คันนายาว จะมาดำเนินการสอบสวนอีกทีในวันที่ 16 กค. 56

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 14:19:29 น. (อ่านแล้ว : 642)
0