คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ซี – แจ็ค – เบนซ์” ขอทำดี บริจาคโลหิตเพื่อเพื่อนมนุษย์


   

ร่วมสานต่อ โครงการอาร์เอส  กิ๊ฟ  แบค ที่สนับสนุนให้ศิลปินทำดีเพื่อสังคม  แจ็ค – จารุพงศ์  กล้วยไม้งาม , ซี – ภูวรินทร์ คีแนน , เบนซ์ พริกไทย (สาวิตรี มีนะวาณิชย์)  ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) รวมพลังกันบริจาคโลหิต และ นำของรักร่วมประมูล เนื่องในงานฉลองครบรอบ 10 ปี วันผู้บริจาคโลหิตโลก  สภากาชาดไทย  ภายใต้สโลแกน “Every blood donation is a gift of life”  มอบโลหิตเป็นของขวัญต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริจาคโลหิต ด้วยความสมัครใจไม่หวังสิ่งตอบแทน ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย  

แจ็ค - จารุพงศ์ กล่าวว่า “อยากให้คนไทยใจบุญ มาร่วมกันบริจาคโลหิตเยอะๆ และเป็นประจำ  เพื่อที่สภากาชาดไทยจะได้มีเลือดสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน  เพราะเสี้ยวนาทีชีวิตของผู้ป่วยที่ต้องการเลือดด่วน  ถ้าให้การช่วยเหลือไม่ทัน  อาจเกิดการสูญเสียได้  ที่สำคัญการทำความดี  ไม่จำเป็นต้องใช้เงินทอง  เพียงใช้แรงกาย  แรงใจ  เราก็ทำความดีได้แล้ว ผมว่าการเป็นผู้ให้  โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ คือ การให้ที่มีความสุขและบริสุทธิ์ที่สุดแล้ว และขอบคุณน้ำใจคนไทยที่มาร่วมกันประมูลของดารา ศิลปินที่ชื่นชอบ เพราะรายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือกิจกรรมของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ  กองทุนสนับสนุนกิจกรรมวันผู้บริจาคโลหิตโลกครับ” 

ซี – ภูวรินทร์  เสริมว่า “ซีประสบอุบัติเหตุใหญ่มาถึง 2 ครั้ง เข้าใจความรู้สึกของคนที่ต้องการเลือดฉุกเฉินว่าเป็นยังไง เพราะเป็นเรื่องความปลอดภัยของชีวิต ก็อยากขอบคุณทุกน้ำใจคนไทยที่มาร่วมกันบริจาคโลหิต  เป็นน้ำใจที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ เป็นการทำบุญที่ยิ่งใหญ่ และแสดงความมีน้ำใจในการแบ่งปันความช่วยเหลือให้กับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน  ถือว่าเป็นของขวัญที่ผู้ให้ และ ผู้รับ  ต่างก็ได้รับแต่ความสุขใจ  อยากเห็นพลังคนไทยเข้มแข็งแบบยั่งยืน  ในการเป็นผู้บริจาคโลหิตเป็นประจำ  รวมถึงชวนผู้บริจาคหน้าใหม่มาร่วมทำความดีด้วยกันครับ”  

เบนซ์  พริกไทย  สรุปปิดท้ายว่า “คนไทยมีน้ำใจ และพรอ้มแบ่งปันเสมอ  การบริจาคเลือดเป็นการทำบุญที่ง่าย ได้กุศลด้วย  อยากให้วัยรุ่น และ ทุกคนที่มีคุณสมบัติสามารถบริจาคเลือดได้  มาช่วยกันบริจาคเลือด  เพื่อเป็นของขวัญให้กับผู้ป่วย หรือผู้ที่ต้องการใช้เลือดกันนะคะ  หรือใครที่มีความสะดวกทางไหน  ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเงินช่วยเหลือสภากาชาด  ก็ได้บุญและเป็นประโยชน์แก่สังคมส่วนรวมด้วยค่ะ”


อัพเดทเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 14:28:40 น. (อ่านแล้ว : 469)
0