คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ได้แล้ว 6 คนสุดท้าย เข้ารอบชิงพิธีกรตัวจริง “แบง แชนแนล” ใน TARO MC Contest ปี 5 “BORN to BANG”


   

   

ได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายมาเรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการค้นหาสุดยอด MC “Gen ใหม่ใจรุ่น” ของ “แบง แชนแนล” ที่จับมือ “ทาโร” จัด “TARO MC Contest ปี 5” BORN to BANG” มาโชว์ความเป็นตัวของตัวเอง แสดงความสามารถ และทดลองจัดรายการสดๆ ที่ ลานเอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์ ต่อหน้าคณะกรรมการผู้คัดเลือกทั้ง 5 คน ได้แก่  “สิรินทรา อรรคลีพันธุ์” ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ กลุ่มปลาสวรรค์ ตราทาโร - บริษัท พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) “สถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด “ณัฐพงศ์ มงคลสวัสดิ์” ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตรายการ แบง แชนแนล, “ฉัตรแก้ว สุศิวะ” Executive Producer & Artists Manager “กอล์ฟ-กิติพัทธ์ ชลารักษ์” พิธีกรรายการ “เทยเที่ยวไทย” โดยมี 6 พิธีกรรุ่นพี่  “ป๋อมแป๋ม, ก็อตจิ, นิกกี้, เลโอ, น็อต, ภาคย์” ที่เตรียมตัวรับน้องใหม่ พร้อมด้วยพิธีกร “เจมส์, เวฟ, อลิส, มายด์, ว่าน, ป่าน, หลุยส์, นาวว์, นะ, โฟลท” จาก “แบงแชนแนล” ยกขบวนมาให้กำลังใจติดขอบเวที 

พิธีกรประจำงาน “เป๊ก, ฌอห์ณ, พุฒ” เปิดเวทีแนะนำผู้ผ่านเข้ารอบ 16 คน จากนั้นเข้าสู่รอบแรก “Bang yourself” ให้ผู้เข้ารอบแสดงความเป็นตัวเองคนละ 5 นาที และตอบคำถามจากกรรมการและพิธีกรรุ่นพี่ รอบที่สอง “THE SHOW MUST GO BANG” ทดลองจัดรายการสดๆ 3 นาที เรียกคะแนนจากกรรมการ พักเบรคด้วยเพลงเพราะๆ จาก “เตชินท์” และ “พลอย-พรทิพย์” ก่อนประกาศผลผู้เข้ารอบ 6 คน ได้แก่ “พิ้งค์-วรรณรางค์ โปษกะบุตร, นีร-นีร สุวรรณมาศ, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, ตอง-พรรณกาญจน์ นิธิธนเวช, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ตี๋-ธนู แซ่ว่าง” ซึ่งจะได้เข้าเวิร์คช้อปการเป็นพิธีกรจาก 6 รุ่นพี่ประกบแบบตัวต่อตัว เพื่อชิงชนะเลิศในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ที่ Central Court @ Centralworld ค้นหา 2 ผู้ชนะ ที่นอกจากแจ้งเกิดเป็นพิธีกร “แบง แชนแนล” แล้วยังมีโอกาสเป็นพิธีกรพาเที่ยวประเทศ “ญี่ปุ่น” อีกด้วย

“ป๋อมแป๋ม” ตัวแทนพิธีกรเผยว่า “น้องๆ ทุกคนมีความสามารถ กล้าแสดงออกและตั้งใจกันมากๆ ซึ่งทั้ง 6 คนที่ผ่านเข้ารอบมา มีความเป็นตัวเอง เป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติที่พัฒนาต่อได้ และมีความสามารถด้านอื่นๆ ประกอบเพื่อต่อยอดการเป็นพิธีกร ก็ขอฝากให้ตั้งใจยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อความฝันของตัวเองครับ”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.taromccontest.com หรือ www.facebook.com/taronofat   

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2556 เวลา 9:43:36 น. (อ่านแล้ว : 471)
0