คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

เจมส์ ชินกฤช ขอบคุณกระแสการตอบรับ กับเพลง “รักแฟนเก่ามากเท่าไร จะรักแฟนใหม่ให้มา...


หลังจากที่ปล่อยเพลง “รักแฟนเก่ามากเท่าไร จะรักแฟนใหม่ให้มากกว่า” ของ หนุ่ม เจมส์ ชินกฤช ไปตามหน้าปัดคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้วนั้น ผลปรากฎว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากพี่ๆ ดีเจที่คอยเปิดเพลงนี้ให้จนติดหูคนฟัง ทั้งแฟนเพลง ที่ขอเพลงนี้เข้ามา และให้การสนับสนุนมาโดยตลอด จนเพลงนี้ติดอกติดใจใครหลายคน นอกจากนี้ เพลง “รักแฟนเก่ามากเท่าไร จะรักแฟนใหม่ให้มากกว่า” ยอดดาวน์โหลดนั้นยังติด Tops 5 ของตึกแกรมมี่ อีกด้วย

จากกระแสซิงเกิ้ลแรกที่เปิดตัวอย่างสวยงาม หนุ่มเจมส์ เลยฝากบอกว่าอยากให้ติดตามซิงเกิ้ลที่ 2 เร็วๆ นี้ โดย หนุ่มเจมส์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ก่อนอื่นเลย เจมส์ ต้องขอขอบพระคุณ พี่ๆ ดีเจ แฟนเพลงทั่วประเทศ ที่ให้การสนับสนุนเพลง รักแฟนเก่ามากเท่าไร จะรักแฟนใหม่มากกว่า เป็นอย่างดี อาจจะไม่ได้ดังเปรี้ยงแบบข้ามคืน แต่ ค่อยไต่ระดับขึ้นมา เจมส์ รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ขอบคุณที่ให้โอกาสศิลปินน้องใหม่อย่างผม ขอบคุณที่ดาวน์โหลดเพลงเจมส์ ไว้ในมือถือ จนติดอันดับ 1 ใน 5 เพลงที่ถูกโหลดมากที่สุดของตึกแกรมมี่  แล้วก็เร็วๆ นี้ เจมส์ อยากให้ทุกๆ คนช่วยกันติดตามซิงเกิ้ลเพลงที่ 2 ของเจมส์ด้วย อีกไม่นานเกินรอได้ฟังกันอย่างแน่นอนครับ”

ติดตามเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มน้อยคนนี้ เจมส์ ชินกฤช กันเยอะๆ หรือใครที่อยากดาวน์โหลดเพลง “รักแฟนเก่ามากเท่าไร จะรักแฟนใหม่ให้มากกว่า” ก็สามารถ ดาวน์โหลดได้ที่ *123 7040 แล้วกดโทรออก


อัพเดทเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2556 เวลา 10:33:35 น. (อ่านแล้ว : 545)
0