คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

7 Days Crazy ลุ้นส่งมิวสิกวิดีโอเพลง “ฟังเข้าใจแต่ไม่รู้สึก”เอาใจคอร็อก


   

   

                 7 Days Crazy  4 หนุ่มร็อกวัยรุ่น โบ๊ต(ร้องนำ) เบส(กีตาร์) ไอซ์(กลอง) พีท(เบส)เจ้าของเพลง แค่ได้รักเธอ กับสถิติ 47 ล้านวิวในยูทูป วันนี้พวกเขามีโอกาสได้ร่วมงานกับจี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ พร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ลแรกกับสังกัดอัพจี ชื่อเพลง “ฟังเข้าใจแต่ไม่รู้สึก” ใช้เวลาไม่นานเพลงนี้ก็ไต่ชาร์ททั่วประเทศขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนเป็นที่มาของการถามถึงมิวสิกวิดีโอ ว่าเมื่อไหร่จะได้ชมกันและตามคำขอ วันนี้ทีมงานได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันเรียบร้อยแล้ว บรรยากาศในการถ่ายทำในวันนั้นสนุกมาก และเหนื่อยมากแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี  โบ๊ต (ร้องนำ)เล่าว่า...

                “ สนุกมากจริงๆครับ ด้วยเนื้อหาของเพลง ฟังเข้าใจแต่ไม่รู้สึกและดนตรีของพวกเราที่เป็นแนวร็อก ทางพี่ทีมงานมืออาชีพจึงเลือกสถานที่ถ่ายทำเป็นโกดังร้างแถวๆกรมชลประทาน ซึ่งบรรยากาศเหมาะกับพวกเราชาวร็อกมาก  อากาศในวันนั้นร้อนแต่พวกเราและทีมงานไม่ถอยง่ายๆ มีทั้งเส้นร้องและเรื่องราวที่เราถ่ายในโกดัง โดยเรื่องราวบอกถึงความรักที่ไม่ลงตัวผมเป็นช่างสักTATOOมีแฟนสาวที่รักกันมาก วันหนึ่งมีชายหนุ่มหน้าตาดีมาสักกับผม  แต่แฟนสาวผมกลับไปติดใจและแอบมีอะไรกับชายคนนั้น แต่ผมจับได้ แฟนผมก็ยังปฎิเสธ และบอกรักผมคนเดียว  คำว่ารักถ้าพูดออกมาโดยที่ไม่รู้สึกจริงๆก็อย่าพูดเลยจะดีกว่า  ส่วนเรื่องราวตอนจบจะเป็นยังไงต้องติดตามกันนะครับ  รับรองเข้มข้นแน่นอน  ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการตัดต่อ ส่วนเพื่อนๆชาว Social network  ก็ยังติดตามพวกเราได้ใน Youtube เช่นเดิม มิวสิกวิดีโอติดตามได้ต้นเดือนกันยายนครับ พวกเราขอขอบคุณพี่ๆทีมงานที่สร้างงานดีๆให้กับพวกเราและแฟนเพลงที่ยังติดตามกันมาตลอด ขอฝากโหลดเพลงและชมมิวสิกวิดีโอฟังเข้าใจแต่ไม่รู้สึกดัวยครับ

                ดาวน์โหลดได้แล้วที่ *123 4777 และ  iTunes ติดตามข่าวสารได้ที่ WWW.facebook.com/UPGband  ส่วนมิวสิกวิดีโอสามารถติดตามได้เร็วๆนี้ทางช่อง  GMM MUSIC  ที่แรกและรายการในเครือแกรมมี่

   

อัพเดทเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2556 เวลา 10:44:37 น. (อ่านแล้ว : 754)
0