คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“น้ำชา” จัดเต็มขั้น สุดแซ่บ ซาบซ่า สุดเกร็งควง 6 หนุ่มแอดติจูด ถ่ายมิวสิกวีดิโอ “อยากจับเธอเปลือย”


   

   

ไม่มีคำว่าธรรมดา สำหรับนักร้องสาวสวยมากความสามารถ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “อยากจับเธอเปลือย” แนวเพลงสไตล์ปาร์ตี้แดนซ์ ที่ได้ “Mr.James Jensen” โปรดิวเซอร์จากประเทศเยอรมันมาดูแลในเรื่องของซาวด์ดนตรี โดยมี “นิพันธ์ คีตวัชรานันท์” ควบคุมการทำงานในห้องอัด และได้ “ผาเรือง ยั่งยืน” แต่งเนื้อเพลงให้ ก่อนส่งไปมิกซ์ไกลถึงประเทศเยอรมัน ซึ่งเพลงนี้ “น้ำชา” มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ทั้งเพลงและภาพที่ออกมา ตั้งแต่การดีไซน์เสียงร้อง ท่าเต้น แฟชั่นการแต่งตัว แต่งหน้าทำผม จนถึงการถ่ายมิวสิกวีดิโอที่ “น้ำชา” นำเสนอความคิดร่วมกับผู้กำกับมือรางวัลอย่าง “กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” ในทุกๆ ซีน จนออกมาเป็นผลงานที่เต็มไปด้วยสีสันที่ครบรสทั้งความสนุก ทันสมัย ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว  

ในมิวสิกวิดีโอ “อยากจับเธอเปลือย” “น้ำชา” จัดเต็มแฟชั่นสุดเหวี่ยง ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้าสูงปรี๊ด เปลี่ยนลุคหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งลงทุนนั่งหมุนบนแท่นหลายสิบรอบ ราดสีลงบนตัว และเพิ่มความร้อนแรงด้วย 6 หนุ่มหล่อหุ่นล่ำกล้ามแน่น จากคอลัมน์ฮอตฮิต “Straight Guy We Love” นิตยสาร “Attitude” ร่วมแสดง ที่รับรองว่าจะทำให้ทุกคนต้องพูดถึง

“น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลง “อยากจับเธอเปลือย” เป็นเพลงสนุกสนาน ปาร์ตี้แดนซ์ ซึ่งเป็นแนวของชาอยู่แล้วด้วย ชื่อเพลงอาจจะฟังแรงๆ แต่เพลงจะพูดถึงว่าอยากรู้ตัวตนของคนที่คบอยู่เป็นคนแบบไหน ส่วนมิวสิกฯ ก็ออกมาแนวศิลปะ มีความเป็นแฟชั่นอย่างที่ชาชอบมากๆ เลยอยากนำเสนอสิ่งที่เป็นตัวตน ซึ่งที่ผ่านมาชาก็นำเสนอภาพที่แปลกตามาตลอดอยู่แล้ว ชาเน้นแปลกแหวกแนวมากกว่าเซ็กซี่ ถ่ายกับนายแบบแอดติจูด 6 คน เกร็งมากค่ะ แต่ละฉากถือว่าแรงที่สุดเท่าที่เคยทำมาเลย ตามชมตามฟังกันด้วยนะคะ ชาทุ่มสุดตัวมีส่วนร่วมทุกขั้นตอน และตื่นเต้นในการทำงานมากๆ เชื่อว่าแฟนเพลงที่ชื่นชอบและติดตามผลงานชาก็คงจะชอบเพลงนี้ ได้ทั้งฟังเพลงและดูแฟชั่นไปด้วยค่ะ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อยากจับเธอเปลือย” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในรายการ “แบง รูม” วันจันทร์ที่ 30 ก.ย.นี้ เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลดไปฟังให้สะใจได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore  สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095

   

อัพเดทเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2556 เวลา 10:59:00 น. (อ่านแล้ว : 516)
0