คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ศิลปินอาร์เอส “แจ็ค – แคท” ทำดีเพื่อน้อง มอบเสื้อจิตอาสาให้ “นายกรัฐมนตรี” เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ


ทำเนียบรัฐบาล – (17 กย. 56) เวลา 9.00 น. เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ (20 กันยายนของทุกปี) มูลนิธิรักษ์ไทย นำโดย คุณยุวลักษณ์ เหมะวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร และนายจารุพงศ์  กล้วยไม้งาม หรือ แบล็คแจ็ค ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ในฐานะ “ทูตมูลนิธิรักษ์ไทย”  พร้อมด้วย แคท – รัตกาล  อาร์สยาม หรือ  นางสาวพุทธชาด ยศแก้วอุด  “เยาวชนดีเด่น ปี 56”  พร้อมคณะ  ได้เข้าพบ คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เพื่อมอบ “เสื้อยืดจิตอาสาทำดีถวายในหลวง”   พร้อมมอบเอกสารโครงการ 84 พรรษา  84 โรงเรียน ทำดีถวายในหลวง ทั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์รณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปได้มีจิตอาสา ร่วมทำดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  และเพื่อพัฒนาประเทศไทยต่อไป  ทั้งนี้  นายกรัฐมนตรีได้ร่วมทำบุญมอบเงินให้กับโครงการในครั้งนี้ด้วย

แจ็ค กล่าวว่า “ผมกับทางรักษ์ไทย ร่วมสานต่อเจตนารมณ์เพื่อน้องๆ เยาวชน ในเรื่องการศึกษา ร่วมกันมาอย่างต่อเนื่อง  ตั้งแต่ร่วมกันอนุรักษ์ป่าชายเลน ที่สมุทรปราการ และ สร้างห้องสมุดให้น้องๆ ที่แม่แจ่ม  และครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดี ในการนำรายได้จากการจำหน่ายเสื้อโครงการ ไปร่วมเติมเต็มสิ่งที่น้องๆ  ในพื้นที่ห่างไกลต้องการความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็น  สื่อการเรียนการสอน หรือ การเสริมสร้างทางด้านอาชีพ โอกาสนี้ขอเชิญชวนคนไทยใจบุญ ร่วมกันสนับสนุนเสื้อรักษ์ไทย ตัวละ 270 บาท เพื่อเป็นการร่วมทำบุญและให้โอกาสทางการศึกษากับอนาคตของชาติร่วมกันนะครับ”

แคท  เสริมว่า “ในฐานะศิลปินที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นปีนี้ ก็ขอร่วมสนับสนุนโครงการดีๆ แบบนี้ด้วย  เพราะเป็นการแบ่งปันน้ำใจให้กับน้องๆ  ได้มีโอกาสทางการศึกษาที่ดี  ที่สำคัญการสนับสนุนเสื้อรักษ์ไทย  ถือว่าทุกคนเป็นจิตอาสาในการทำความดีที่ได้บุญมหาศาล  เพราะการให้โอกาสทางการศึกษาแก่เด็ก  ที่จะเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดี  มีความสามารถในวันข้างหน้า  เป็นการสร้างสังคมที่ดี บนพื้นฐานที่แข็งแรงด้วยค่ะ”

ทั้งนี้  รายได้จากการจำหน่ายเสื้อ  ทางมูลนิธิรักษ์ไทยจะนำไปมอบให้กับ โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และอุปกรณ์การเรียน ที่อยู่ในโครงการ 84 พรรษา 84 โรงเรียน เพื่อเป็นการสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพทางด้านการศึกษาของเยาวชนในอนาคต ติดต่อสอบถามรายละเอียด และ สั่งซื้อเสื้อโครงการได้ที่ มูลนิธิรักษ์ไทย 02-6183322 ต่อ 204 หรือ www.raksthai.org 


อัพเดทเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2556 เวลา 11:05:23 น. (อ่านแล้ว : 520)
0