คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ข้อเสนอแนะดีๆ จากศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ส่งตรงถึงผู้ประสบภัยน้ำท่วม ปี 56


   

   

เหมือนฝันร้ายภาพเก่าเมื่อปลายปี 2554 หวนกลับมาอีกครั้ง ภาพประชาชนที่เดือดร้อนจากปัญหาอุทกภัยจากหลากหลายพื้นที่ทั่วประเทศ วันนี้ หนนี้ ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง บางที่ก็ซ้ำรอย บางที่ก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่มาก่อน ครั้งนี้ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำโดย ต่าย อรทัย , เสถียร ทำมือ , อ๊อฟ ศุภณัฐ และ เปาวลี พรพิมล ขอเป็นตัวแทนพี่ๆ น้องๆ ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ แนะวิธีการปรับใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องอยู่กับสภาพน้ำท่วมในช่วงนี้

ต่าย อรทัย

ในช่วงนี้ฝนตกหนัก บางพื้นที่น้ำท่วมไปแล้ว  ที่อุบลราชธานี บ้านต่ายเองน้ำก็ท่วมเหมือนกันค่ะ  ต่ายอยากจะฝากพี่น้องแฟนเพลงทุกคน  ระวังเรื่องสัตว์ร้ายที่มากับน้ำ พวก งู ตะขาบ  เพราะว่าเราอาจจะมองไม่เห็นสัตว์อาจจหนีน้ำขึ้นมาอยู่บนบ้าน ยังไงก็ระวังตัว กันด้วยนะคะ

 เสถียร ทำมือ

ตอนนี้หลายพื้นที่น้ำท่วมสูงอีกแล้วนะครับ  ผมขอให้พี่ๆน้องๆแฟนเพลงทุกคน ระมัดระวังเรื่องกระแสไฟฟ้ารัดวงจร  อย่าลืมตัดกระแสไฟที่บริเวณน้ำท่วม เพื่อป้องกันไฟดูด  ไฟช็อต   และที่สำคัญ อย่าลืมดูแลลูกๆหลานๆ อย่าให้เข้าใกล้ปลั๊กไฟนะครับ

อ๊อฟ ศุภณัฐ

ตอนนี้ชาวจังหวัดชัยนาทน้ำท่วมกันไปหลายพื้นที่แล้ว  อ๊อฟอยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ  เพราะมีหลายโรคเลยครับที่มาพร้อมกับน้ำท่วม ไม่ว่าจะเป็นโรคฉี่หนู เชื้อรา น้ำกัดเท้า ถ้าจำเป้นต้องลุยน้ำควรใส่รองเท้าบู๊ทป้องกัน ล้างมือล้างเท้าให้สะอาดนะครับ หลังจากลุยน้ำมา และฝากความห่วงใยไปถึงเพื่อนๆ ที่ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอื่นๆ ด้วยนะครับ

เปาวลี  พรพิมล

เปาเห็นข่าวหลายพื้นที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมหลายจังหวัดเลย  ที่สุพรรณบุรีบ้านเปาเองก็มีหลายพื้นที่ถูกน้ำท่วมเหมือนกันค่ะ  เปาก็ขอเป็นกำลังใจให้พื่อนๆทุกคนสู้กับภัยน้ำท่วมค่ะ ดูแลสุขภาพกันดีๆนะคะ  อีกไม่นานน้ำก็ลด  ยังไงเปาก็เป็นกำลังใจให้ทุกคน  ผ่านอุทกภัยครั้งนี้ไปให้ได้นะคะ 


อัพเดทเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2556 เวลา 17:25:51 น. (อ่านแล้ว : 415)
0