คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“แก้ม-กุลกรณ์พัชร์” ส่งซิงเกิ้ล “เต็มใจ” เพลงรักภาคต่อ “ครึ่งใจ” ของ “กัน”


     เพราะเพลง “ครึ่งใจ” ของศิลปินหนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เป็นเพลงแทนความ ในใจของฝ่ายชายเวลาขอความรักจากสาวๆ ล่าสุดค่ายเอ็กแซ็กท์เลยกลัวสาวๆ จะน้อยใจบรรจงแต่งเพลง “เต็มใจ” แทนความรู้สึกของผู้หญิงให้ผู้ชายได้รับรู้บ้าง  โดยมอบหมายให้นักร้องสาวเสียงหวานแก้ม-กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค  เป็นผู้ถ่ายทอด..

      “สำหรับซิงเกิ้ล “เต็มใจ” เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของแก้มค่ะ เพลงนี้พิเศษมากๆ เพราะเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาร้องแก้เพลง “ครึ่งใจ” ของกัน-นภัทรค่ะ   ก่อนหน้านี้แก้มเคยร่วมงานกับกันในละครเวที “มิสไซ่ง่อน” พี่เอ-จิตรกร มงคลธรรม โปรดิวเซอร์ก็เลยเห็นว่าแก้มน่าจะสามารถถ่ายทอดอารมณ์เพลง “เต็มใจ” ได้เหมาะและลงตัวที่สุด ตอนที่แก้มรู้ว่าจะได้ร้องเพลงนี้ ก็ดีใจและตื่นเต้นมากๆค่ะ  ส่วนตัวแก้มชอบเพลง “ครึ่งใจ” ของกันอยู่แล้ว พอได้มาอ่านเนื้อเพลง “เต็มใจ” และฟังดนตรีที่พี่เอส่งมาให้ ก็ยิ่งชอบค่ะ  สำหรับเนื้อหาของเพลง “เต็มใจ”  ก็จะพูดแทนผู้หญิงที่เพิ่งจะอกหักมาหมาดๆ  พอได้เจออีกคนที่เค้ารักเราและพร้อมที่จะอยู่ดูแลเรา เราก็พร้อมที่จะยกหัวใจให้เค้าค่ะ ล่าสุดแก้มนำเพลงนี้ไปโชว์ครั้งแรกบนเวที “Gun Man Show Concert” ของกันด้วย แรกๆ ก็กลัวเหมือนกัน เพราะแฟนๆ เพิ่งได้ฟังกันครั้งแรก  แต่พอลงจากเวทีก็ได้รับฟีดแบคเลยค่ะว่าเพลงเพราะมาก รู้สึกปลื้มมากเลยค่ะ  ตอนนี้แก้มก็ส่งเพลงนี้ให้ฟังกันฟังกันตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้วด้วย  อีกไม่นานก็คงได้ยินกันบ่อยขึ้น  ยังไงแก้มก็ฝากแฟนๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”

      ติดตามฟังเพลง “เต็มใจ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของสาวแก้ม-กุลกรณ์พัชร์  ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ  หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1232899


อัพเดทเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2556 เวลา 16:42:42 น. (อ่านแล้ว : 627)
0