คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“เนม-เกทสึโนวา” ตื่นเต้นรับบทพระเอกครั้งแรก “คำถามซึ่งไร้คนตอบ” แค่ทีเซอร์วิวพุ่งเกินล้าน!!!


ปล่อยเพลงไหนออกมาก็เรียกเสียงฮือฮาตลอด สำหรับ Getsunova (เกทสึโนวา) วงดนตรีขวัญใจชาวโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ที่สร้างชื่อให้ยูทูปของคนไทยติดอันดับโลกมาแล้ว ล่าสุดกับไอเดียแรงแหวกแนวส่งซิงเกิ้ลใหม่ “คำถามซึ่งไร้คนตอบ” ให้แฟนคลับฟังทางอินบ็อกซ์ และมีมิวสิควิดีโอฉบับย่อที่ซ่อนคำถามไว้ ออกมาเป็นแค่ทีเซอร์ยอดวิวพุ่งแรงเกินหนึ่งล้านวิวในเวลาไม่กี่วัน ต้นสังกัดค่าย Duckbar ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว จึงต้องรีบปล่อยมิวสิควิดีโอฉบับสมบูรณ์ออกมาให้ได้หายสงสัยเสียที

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อ เนม-ปราการ ไรวา นักร้องนำ มารับบทพระเอกเอ็มวีเป็นครั้งแรก แถมได้นางเอกหุ่นนางแบบตรงตามสเปค บุญยิสา จันทราราชัย รองมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012  มาเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอให้  งานนี้เรื่องร้องไม่ห่วง การแสดงอินเนอร์มาเต็มๆ แต่พอถึงบทเข้าพระเข้านางเนมถึงกับออกอาการตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยทีเดียว  แต่ก็ผ่านฉลุยเพราะได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง  อั๋น-ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร มาช่วยกำกับให้ เนม ยังเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเพลงนี้อีกว่า

“เพลง “คำถามซึ่งไร้คนตอบ” เป็นเพลงอกหักที่เหงามากๆ ซึ่ง ปณต (ปณต คุณประเสริฐ) คนเดียวกับที่เขียน ไกลแค่ไหนคือใกล้ เป็นคนเขียนเพลงนี้ขึ้นมาได้เหมาะกับฤดูเหงาๆในช่วงนี้สุดๆ ในส่วนของเอ็มวี  เนมก็ได้มาแสดงเป็นครั้งแรก ก็ตื่นเต้นมากๆครับ เล่นเป็นผู้ชายที่พยายามหาคำตอบจากคนรัก อยู่ในเมืองเหงาๆ เมืองหนึ่ง ที่ผู้คนปิดปากทั้งเมือง ไม่มีใครสามารถตอบคำถามเนมได้ ยังไงก็ต้องฝากติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “คำถามซึ่งไร้คนตอบ” ฉบับสมบูรณ์ของพวกเรา “เกทสึโนวา” ได้ครั้งแรกในวันที่ 3 ต.ค.นี้ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม มิวสิคครับ”

ติดตาม  MV เพลง “คำถามซึ่งไร้คนตอบ” Getsunova ได้ในช่องทางต่างๆ  แฟนเพจ Getsunova อินสตาแกรม  @getsunova ยูทูป DUCKBARTEAM  Digital download *1230128 และ Itunes 

   

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2556 เวลา 16:44:53 น. (อ่านแล้ว : 737)
0