คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

ศิริพร อำไพพงษ์ ขอเป็น “หัวหน้าแก๊งสาวเสื้อดำ”


   

   

การกลับมาอีกครั้งของเธอ ผู้เป็นตัวจริง เอื้อยนาง ศิริพร อำไพพงษ์ กั มาวันนี้ ศิริพร ก็มีซิงเกิ้ลอยากจะมาแนะนำให้แฟนเพลงทุกคนได้ชม ได้ฟังกันก่อนที่อัลบั้มเต็มจะวาง นั่นคือเพลง “หัวหน้าแก๊งสาวเสื้อดำ” เพลงจังหวะโจ๊ะๆ กวนๆ เหมาะกับรูปลักษณ์ที่ออกแนวเป็นผู้หญิงห้าวอย่างพี่นาง ศิริพร เป็นอย่างดี 

โดยเนื้อหาของเพลง จะพูดถึงผู้หญิงที่ลุกขึ้นมาสู้กับความรักที่ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า ว่าต่อไปจะไม่ทนขอฮึดสู้ จะไม่เศร้าเวลาถูกบอกเลิก เราสามารถยืนอยู่ได้ด้วยตัวเองได้ เราต้องเข้มแข็งต้องทำให้ได้ พูดง่ายๆ ก็คือ พี่นาง ศิริพร ขอเป็นตัวแทนผู้หญิงทุกคนให้ลุกขึ้นมาเข้มแข็ง อย่างได้แคร์ผู้ชายแค่คนเดียว

พี่นาง ศิริพร เป็นตัวแทนลูกผู้หญิงว่า “ค่ะ สำหรับ เพลงหัวหน้าแก๊งสาวเสื้อดำ ก็ถือเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพี่นาง เพลงนี้ก็อยากให้กำลังใจลูกผู้หญิงทุกคนที่โดนบอกเลิก หรือกำลังจะโดนบอกเลิกว่าขอให้สู้ๆ อย่ายอมแพ้ โดยเพลงนี้ต้องขอขอบคุณ อ.สิงห์เฒ่า ศราวุธ ทุ่งขี้เหล็ก ที่ได้นำบทเพลงดีๆ ให้กำลังใจผู้หญิงมาให้ ศิริพร ได้ถ่ายทอด อยากให้แฟนๆ ได้ฟัง ส่วนมิวสิกวิดีโอก็หาชมกันได้แล้วเช่นเดียวกัน ยังไงก็ฝากติดตามกันเยอะๆ นะคะ”

ส่วนอัลบั้มเต็มของ ศิริพร อำไพพงษ์ ชุดที่ 15 “หัวหน้าแก๊งสาวเสื้อดำ” หาซื้อหาฟังกันได้ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ แต่ถ้าใครอยากโหลดเพลง “หัวหน้าแก๊งสาวเสื้อดำ” ไว้ในมือถือก่อนก็สามารถโหลดได้แล้วที่ *123 7008 แล้วกดโทรออก หรือ *1232 สายด่วนลูกทุ่ง จ้า


อัพเดทเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2556 เวลา 14:53:46 น. (อ่านแล้ว : 628)
0