คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“เปาวลี” สนุกเล่นเป็นตัวเอง!! “วุ่นนักรักหรือหลอก” ปล่อยโก๊ะไม่กั๊ก
ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ จนแฟนๆ ละครบ่นคิดถึง ล่าสุดนางเอกเหน่อเสน่ห์เปา-เปาวลี  พรพิมล กลับมาโชว์ฝีไม้ลายมือกันอีกครั้งหนึ่ง ในละคร “วุ่นนักรักหรือหลอก” ช่อง 5 ค่ายเอ็กแซ็กท์ ประกบคู่กับพระเอกกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล เป็นครั้งแรก งานนี้ทำเอาสาวเปาถึงกับออกปากว่าสนุกกับบทบาทนี้สุดๆ โดยเฉพาะเรื่องความโก๊ะ

    “ดีใจมากค่ะ  ที่ได้กลับมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง เรื่องนี้เล่นเป็น “ขนุน”  สาวสุพรรณสู้ชีวิต แต่ต้องมาปลอมตัวเป็นหลานสาวของคุณหญิง เพราะต้องการเงินไปรักษาแม่ที่ป่วยหนัก บทเรื่องนี้สนุกมาก ได้เล่นเป็นตัวเองจริงๆ โดยเฉพาะความโก๊ะ ที่ทุกคนจะได้เห็นมันคือความโก๊ะของเปาจริงๆ ค่ะ  ในเรื่องพี่กอล์ฟเค้าคอยจ้องจะจับผิดเปา เพราะคิดว่าเปาเป็นพวกสิบแปดมงกุฎมาหลอกเงินคุณหญิง ก็จะมีฉากปะทะคารมสนุกๆ กับพี่กอล์ฟเยอะมาก  เราก็จะช่วยกันเพิ่มเติมเสริมมุก แต่ถ้าเรื่องความยากคงต้องยกให้กับฉากบู๊ เพราะไม่เคยเล่นมาก่อน ก็มีพลาดผิดคิวกันบ้าง และเรื่องนี้เปายังได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือพระกาฬทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น แม่ตุ๊ก-ดวงตา, พี่เต๋า-สมชาย, แม่ป๋อง-พิมพ์แข, พี่หนุ่ม-สันติสุข, พี่ฮันนี่-ภัสสร, พี่เหมี่ยว-ปวันรัตน์, พี่ลิฟท์-สุพจน์, พี่ฟรอยด์ บ้านนี้มีรัก ช่วงแรกๆ เปาก็แอบเกร็งเล็กน้อยค่ะ เพราะกลัวว่าเราจะเป็นตัวถ่วงให้เค้าช้า แต่พี่ๆ นักแสดงทุกคนน่ารักมากค่ะ โดยเฉพาะพี่ตูน-สุชีวิน  แนวสูง  ผู้กำกับ จะคอยสอนให้คำชี้แนะให้เปาเข้าใจกับคาแรคเตอร์มากขึ้น เปาก็ขอฝากให้ติดตามชม “วุ่นนักรักหรือหลอก” กันเยอะๆ นะคะ จะออนแอร์ตอนแรกวันอังคารที่ 10 กันยายนนี้ ก็ขอฝากด้วยนะคะ”

    ติดตามชมบทบาทล่าสุดของนางเอกเหน่อเสน่ห์ เปา-เปาวลี พรพิมลได้ในละคร “วุ่นนักรักหรือหลอก”  ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10น. ช่อง 5 เริ่มตอนแรกอังคารที่ 10 กันยายนนี้

 


อัพเดทเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2556 เวลา 15:37:57 น. (อ่านแล้ว : 595)
0