คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“แก้ม-กุลกรณ์พัชร์”ปลื้ม!! ได้ “กัน” ร่วมแจม mv.“เต็มใจ”


   

        ปล่อยซิงเกิ้ล “เต็มใจ”เพลงรักภาคต่อเพลง“ครึ่งใจ”ของหนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ให้สาวๆ อินตามกันแล้ว ล่าสุดนักร้องสาวเสียงใสแก้ม-กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค  ก็รีบเคลียร์คิวไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ ต่อทันที โดยงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดชวนหนุ่มกันมาร่วมแจมใน มิวสิควิดีโออีกด้วย..

       สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับคิดพล็อตให้แก้มมีนัดกับแก๊งค์เพื่อนนักดนตรี เพื่อที่จะเดินทางเข้ามาอัดเสียงเพลง “เต็มใจ” พร้อมกับหนุ่มกันในสตูดิโอที่กรุงเทพฯ เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศวิวสวยๆ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ จ.สมุทรสงคราม   ผกก.ประเดิมถ่ายช็อตสวยๆ ของแก้มระหว่างรอเพื่อนขับรถมารับก่อน จากนั้นก็ลุยเก็บภาพแก้มและเพื่อนๆ  ซ้อมร้องและเล่นดนตรี    ตลอดทางที่กำลังมุ่งหน้ามายังสตูดิโอ จนกระทั่งถึงที่หมายก็มาเจอหนุ่มกันที่มารออยู่แล้ว งานนี้แก้ม   เลยไม่รอช้า   รีบชวนหนุ่มกันให้มาร้องแจมเพลง “เต็มใจ”  ด้วยกัน หลังจากถ่ายทำเสร็จแก้มก็มาเล่าบรรยากาศหนุกๆ ในการถ่ายทำให้ฟังว่า.. “เป็นครั้งแรกของแก้มเลยค่ะที่ได้มาถ่ายมิวสิควิดีโอไกลถึง จ.สมุทรสงคราม ก็ตื่นเต้นนะคะ ก่อนมาถ่ายก็คิดภาพไม่ออกว่าจะเป็นยังไง แต่พอมาเห็นบรรยากาศถนนและทุ่งหญ้าสองข้างทางสวยมากๆค่ะ เราถ่ายกลางแจ้งตลอดทั้งวัน โชคดีมากที่วันนั้นฝนไม่ตก เราเลยได้ภาพวิวสวยๆ มาฝากแฟนๆ ได้ชมกันเพียบเลย ที่สำคัญเพลงนี้แก้มยังได้หนุ่มกันมาร่วมแจมในมิวสิควิดีโอด้วย ซึ่งในมิวสิควิดีโอจะพิเศษมากๆ   จะมีเสียงเพราะๆ ของกันร้องแจมกับแก้มด้วย จะเป็นยังไงนั้น ต้องรอติดตามค่ะ”

      ตามชมภาพสวยๆ ในมิวสิควิดีโอเพลง “เต็มใจ” ของสาวแก้ม-กุลกรณ์พัชร์  ได้ครั้งแรกทางช่อง Gmm Music วันอังคารที่ 15 ต.ค.นี้ , ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2556 เวลา 11:44:17 น. (อ่านแล้ว : 510)
0