คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“ตั้ม” จัดงานประมูล “ตัวเอง” เปิดตัว mv. “จะรักให้รีบจอง” สุดฮา!!


   

   เพราะตัวตนจริงๆ มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มมาดกวนขี้เล่น  ชอบปล่อยมุกฮาจีบสาว ผู้กำกับเลยดึงคาแรคเตอร์หนุกๆ ของหนุ่มตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  แชมป์เดอะสตาร์9 มาผูกเรื่องลงมิวสิควิดีโอ “จะรักให้รีบจอง” เรื่องราวใน mv จะสนุกขนาดไหน? ไปดูกัน..

    กับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เกิดขึ้นในงานที่ตั้มจัดประมูลตัวเอง ซึ่งงานนี้ตั้มรับเฉพาะสาวสวยและเซเลปสาวสุดแซ่บเท่านั้น   ที่จะได้เข้ามาร่วมประมูลตัวและหัวใจของตั้มไปครอง โดยงานนี้ยังได้อู๊ด เป็นต่อ มาเป็นพิธีกรรับเชิญให้ตั้มด้วย เมื่อถึงคิวเปิดงาน ตั้มก็ปรากฏตัวเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากสาวๆ พอตั้มเห็นสาวน้อยสาวใหญ่แห่มาประมูลตัวเองมากขนาดนี้ ก็เลยจัดหนักโชว์ลีลาร้องเต้นสุดพริ้ว จนสาวๆ  ต้องรีบแย่งกันยกป้ายประมูลหนุ่มตั้มแบบไม่มีใครยอมใคร เบื้องหลังการถ่ายทำ mv เพลงนี้จะสนุกขนาดไหน? ไปฟังตั้มเล่า.. “สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ สนุกมากๆครับ โดยเฉพาะช็อตที่ผมร้องเต้นโชว์สาวๆ ที่มาแย่งกันประมูลตัวผม ก็มีแอบเขินอยู่เหมือนกันนะ  เพราะในชีวิตจริงคงไม่มีใครมาแย่งกันประมูลผม (หัวเราะ) ที่สำคัญเพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆ ผมก็มีท่าเต้นกวนๆ มาฝากแฟนๆ ด้วย ถ้าใครดูแล้วชอบก็รีบมาจองหัวใจของผมกันเยอะๆ นะครับ สำหรับการร่วมงานกับพี่อู๊ด เป็นต่อ ก็สนุกมากๆ ครับ เพิ่งเคยร่วมงานกับพี่เค้าครั้งแรก ก่อนหน้านี้ผมได้ติดตามผลงานของพี่อู๊ดเหมือนกัน เห็นในทีวีพี่เค้าเป็นคนตลกเฮอา พอมาเจอตัวจริงก็เป็นคนขี้เล่นมากครับ พี่อู๊ดก็บอกว่าติดตามและเชียร์ผมตั้งแต่ตอนประกวดเดอะสตาร์ด้วย ก็ดีใจมากๆ ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันครับ ตอนนี้มิวสิควิดีโอก็ตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ ”

    ตามชมลีลาสุดทะเล้นของหนุ่มตั้ม-วราวุธ ได้ในมิวสิควีดีโอเพลง “จะรักให้รีบจอง” ออนแอร์ครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันศุกร์ที่ 18 ต.ค. เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ช่อง5 , ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel

 

   


อัพเดทเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2556 เวลา 11:56:11 น. (อ่านแล้ว : 544)
0