คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

คอร์ดกีตาร์ดอทเน็ต

เนื้อเพลง คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดอูคูเลเล่ มากมาย อัพเดททุกวัน

“หนูนา” อายม้วน ชายในฝันโผล่เซอร์ไพรส์ ใน “ซิสเตอร์เดย์” 20 ต.ค.นี้


   

   

“ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค.นี้ สาวๆ พิธีกร  “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร” ล็อคตัวสาวคิวทองที่สุดในปีนี้ “หนูนา หนึ่งธิดา” เจ้าของเพลงฮิต “เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ” มาอัพเดทผลงานล่าสุดให้แฟนๆ ได้ติดตาม พร้อมเผยความลับในกล่อง “หนูนา ยี่สิบ” ที่ได้ “คุณแม่ศศิ” มาเป็นพยานช่วยเคลียร์ว่า “หนูนา” ขับรถได้ใจเย็นที่สุด อยู่ที่ 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ต่อด้วยความลับ “นี่สิใช่ ชายในฝัน” ที่ “หนูนา” ถึงกับหน้าแดง เพราะหนุ่มโรแมนติดอย่าง “ตู่ ภพธร” โผล่มามาเซอร์ไพรส์กลางรายการ แถมด้วยการร้องเพลงคู่แบบตาจ้องตา เล่นเอาสาวสวยอย่าง “หนูนา” ถึงกับอายม้วนกันเลยทีเดียว

“หนูนา” เล่าว่า “ชื่นชอบ “พี่ตู่ ภพธร” เพราะว่าชอบผลงานค่ะ ชอบเพลงพี่เค้าทุกเพลงเลย โดยเฉพาะเวลาที่พี่ตู่อยู่บนเวทีมีเสน่ห์มากๆ  ซึ่งหนูนามีความฝันอยู่อย่างหนึ่ง คืออยากจะร้องเพลงคู่กับพี่ตู่สักครั้ง กับเป็นเพลงที่ชอบมากที่สุด “ถ้าหาก” ค่ะ และวันนี้ทางรายการซิสเตอร์เดย์ก็ทำให้ฝันเป็นจริง รู้สึกตื่นเต้นมากๆ มือเย็นไปหมดเลยค่ะ”

ติดตามชมความสนุกสนานทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค.56 เวลา 16.05 - 17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com

   
   

อัพเดทเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2556 เวลา 12:30:58 น. (อ่านแล้ว : 502)
0